20/12/2015
20/12/2015

Clip 'Khi yêu đừng chụp ảnh ái ân' đáng suy ngẫm

Bộ phim cảnh báo các bạn trẻ rằng không nên chụp ảnh, quay phim những lúc thân mật với người yêu bởi biết đâu rằng đó không phải "bến đỗ" của cuộc đời mình.
 

Phim ngắn: Khi yêu đừng chụp ảnh ái ân

Phim ngắn có tựa "Đừng chụp ảnh ân ái với người yêu" đang được nhiều bạn trẻ chia sẻ trên mạng xã hội.

Nội dung phim ngắn nói về câu chuyện của một cô gái trẻ, từng có bạn trai và hạnh phúc với tình yêu đó. Nhưng cuộc sống quả không thể lường trước. Mối tình của họ không thành, cô gái đã chia tay bạn trai cũ và đến với một người mới, chuẩn bị tiến tới hôn nhân với người này.

Chẳng ngờ bạn trai cũ của cô đã gửi những hình ảnh nóng bỏng của họ khi xưa tới cho chồng sắp cưới của cô gái, khiến cho anh này nổi giận, tát cô gái ngay trên phố và bỏ đi. Cô gái lúc này vô cùng đau khổ...

Câu chuyện ngắn được truyền tải chỉ trong vài phút của bộ phim. Tuy nhiên, thông điệp mà bộ phim này đưa ra đã được thể hiện rất rõ ràng, đầy đủ. Đó là "khi yêu đừng chụp ảnh ái ân".

Đa phần các khán giả của clip đồng quan điểm: "Bạn không biết những hình ảnh đó có thể ảnh hưởng ra sao tới tương lai của bạn. Vì vậy, các cô gái đừng nên chụp ảnh thân mật với bạn trai, nhớ nhé", bạn Minh Tuyết bình luận về phim ngắn này.

Bên cạnh đó, bộ phim ngắn này cũng đặt ra khá nhiều vấn đề thu hút sự quan tâm của các bạn trẻ như:

"Chỉ có con gái là thiệt thòi, con trai chẳng phải lo ngại về ảnh nóng nhỉ?", bạn Jenny Nguyễn chia sẻ.

"Anh bạn trai cũ đúng là kẻ tiểu nhân, chia tay rồi còn chọc phá hạnh phúc của người ta", bạn Hữu Hoan bình luận.

"Chưa là gì của nhau, cô này cũng không lừa dối gì cơ mà. Cùng lắm là chia tay, sao anh chồng sắp cưới lại tự cho mình cái quyền đánh cô ấy nhỉ? Nực cười", bạn Phạm Luân bày tỏ.

H.K

Nguồn: Dân trí

 
loading...