16/12/2015
16/12/2015

Clip màn cầu hôn lãng mạn ở sân bay Đà Nẵng

Màn cầu hôn của chàng trai được một nhóm thanh niên phụ trợ bằng màn nhảy flashmob trẻ trung, tươi vui. Cô gái đã nhận lời cầu hôn sau khi chàng trai quỳ xuống trao nhẫn.
 

Màn cầu hôn lãng mạn ở sân bay Đà Nẵng

Đoạn clip cầu hôn của một cặp đôi tại sân bay quốc tế Đà Nẵng đang hút hàng trăm ngàn lượt like và hàng ngàn lượt chia sẻ trên mạng xã hội.

Clip dì 5 phút quay lại cảnh tượng thú vị: một nhóm nhảy trẻ biểu diễn trước một cô gái ngay tại sảnh chờ xe taxi của sân bay Đà Nẵng. Ngay sau khi màn nhảy kết thúc, một chàng trai xuất hiện với chiếc nhẫn trên tay cầu hôn cô gái.

Màn tỏ tình thành công tốt đẹp khi cô gái nhận lời cầu hôn của chàng trai. Tuy rằng giữa màn trình diễn lãng mạn, bảo vệ sân bay đã phải can thiệp vì đám đông gây ồn ào, mất trật sự sân bay.

Cô gái xinh xắn được cầu hôn trong clip
Cô gái xinh xắn được cầu hôn trong clip
Nam nhân vật chính
Nam nhân vật chính
Màn cầu hôn có sự chứng kiến của rất nhiều người ở sân bay Đà Nẵng
Màn cầu hôn có sự chứng kiến của rất nhiều người ở sân bay Đà Nẵng

Người đăng tải clip chia sẻ rằng nhân vật chính trong màn tỏ tình là anh Đào Duy Kiệt và chị Trương Lệ Quyên, cả hai cùng sinh năm 1985, công tác ở Đà Nẵng. Anh Kiệt đã lên ý tưởng cho màn tỏ tình và nhờ bạn bè giúp đỡ trong màn nhảy trên nền nhạc "Marry you" của Bruno Mars.

Hiện nay cặp đôi này đang rất hạnh phúc đón đợi ngày cử hành hôn lễ vào năm sau.

M.C

Nguồn: Dân trí

 
loading...