06/08/2015
06/08/2015

Clip mẹ dùng chổi quật liên tiếp vào người con nhỏ gây tranh cãi

Do con không nghe lời, người mẹ vì quá tức giận đã dùng chổi đánh liên tiếp vào người con khiến đứa bé đau đớn và khóc thét lên vì hoảng sợ.
Mới đây, đoạn clip dài gần 4 phút ghi lại cảnh một người mẹ dùng chổi liên tục đánh con đang được lan truyền nhanh chóng trên nhiều diễn đàn mạng thu hút sự chú ý của nhiều người.

Clip mẹ dùng chổi quật liên tiếp vào người con nhỏ gây tranh cãi - (Nguồn: Bito Nguyễn)

Mở đầu đoạn clip, bà mẹ này vừa quát mắng vừa dùng tay tát liên tiếp vào mặt đứa con gái khiến đứa bé hoảng sợ, tóc tai bù xù. Vừa đánh mắng, bà mẹ vừa quát: "Nằm xuống!". Tuy nhiên, đứa bé chỉ biết thốt lên một câu "sợ" rồi tiếp tục khóc thét và kiên quyết không nằm xuống.

anh1-306a6
Đứa bé tóc tai rối bời và khóc thét vì bị đánh mắng - (Ảnh cắt từ clip).

Thấy đứa bé không nghe lời, người mẹ càng tức giận đánh mắng. Ngay sau đó, bà mẹ còn dùng chổi quét nhà đánh tới tấp vào người, thậm chí còn đánh cả vào đầu con gái. Bị đánh đau, đứa bé tiếp tục gào khóc, khắp người đỏ ửng vì đòn roi.

Đan xen giữa clip là những tiếng can ngăn của những người hàng xóm: "Thôi cô đánh vừa thôi, nó biết sai rồi, đánh vậy tội nó, lỡ nó bị gì thì sao". Tuy nhiên, do đứa bé vẫn không chịu nằm xuống nên bà mẹ này vẫn không nguôi giận và vẫn kiên quyết đánh để răn đe đứa con.

a1-37131
Khi bé gái không nghe lời, người mẹ tiếp tục nổi cơn thịnh nộ dùng chổi đánh con - (Ảnh cắt từ clip).

Ngay sau khi được chia sẻ, clip đã thu hút sự chú ý đặc biệt của cộng đồng mạng và nhận được nhiều luống ý kiến trái chiều. Không ít người lên tiếng chỉ trích cách dạy con có phần thái quá của người mẹ bởi họ cho rằng dù có tức giận cũng nên chọn cách nhẹ nhàng từ từ khuyên bảo chứ không nên dùng cách tiêu cực như vậy.

"Thương con quá. Con hư cứ mông mà vụt, sao cứ mặt với đầu mà phang thế?", một người dùng mạng bình luận.

"Thấy thương cho con bé. Con hư là do mẹ không biết dạy con thôi... con hư tại mẹ... sao không nói nhẹ nhàng mà lại chọn cách hành hạ con như vậy...", thành viên K.L cũng lên tiếng.

Tuy nhiên, sau khi theo dõi clip, một số người cũng thẳng thắn cho rằng, trong trường hợp này, một phần cũng do đứa bé gái có phần "lì" và không nghe lời nên mới khiến người mẹ tức giận và nổi đóa đến như vậy.

"Bé này công nhận lì thật. Nhưng bà mẹ đánh kiểu như thế cũng không chấp nhận được... dù gì nó cũng vẫn là trẻ con...", thành viên H.Y chia sẻ quan điểm.

Có người lại cho rằng việc đánh con để răn dạy là điều hết sức bình thường và tùy thuộc vào phương pháp của các phụ huynh. "Hồi bé bố mẹ mình vẫn đánh vào đầu mình mà, các bạn cứ bị làm nghiêm trọng hóa vấn đề. Có những người dạy con nhẹ nhàng, nhưng có người dạy kiểu khác, không có nghĩa là họ không thương con họ. Nhiều người cho rằng phải đánh vào đầu để con nhớ lâu. Hơn nữa, không phải ngày nào cũng đánh nên không thể gọi là bạo hành và độc ác được", facebook-er T.G bình luận.
Cám ơn độc giả đã gửi thông tin này đến Kenh14.vn qua . Chúng tôi rất mong sẽ tiếp tục nhận được nhiều tin bài từ độc giả và sẽ gửi nhuận bút theo đúng quy định.
tìm hiểu thêm
 

Theo

Hồng Minh / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...