19/01/2016
19/01/2016

Clip như phim điện ảnh của cặp đôi chi 250 triệu chụp ảnh cưới xuyên Việt

Clip như phim điện ảnh của cặp đôi chi 250 triệu chụp ảnh cưới xuyên Việt. Đoạn clip ngắn do ê-kip chụp ảnh cưới xuyên Việt từng gây sốt thực hiện khiến người xem mãn nhãn.

Đoạn clip ngắn do ê-kip chụp ảnh cưới xuyên Việt từng gây sốt thực hiện khiến người xem mãn nhãn.

Bộ ảnh cưới xuyên Việt với kinh phí đầu tư lên đến 250 triệu đồng, được thực hiện tại nhiều địa điểm nổi tiếng trên cả nước như: Hà Nội, Ninh Bình, Quảng Bình, Huế, Đà Nẵng, Nha Trang... đã để lại ấn tượng mạnh mẽ với người xem. Vừa qua, cặp đôi nhân vật chính Đức Thắng – Thu Thủy cũng đã tiến hành tổ chức lễ cưới và mức độ đầu tư hoành tráng tiếp tục trở thành đề tài bàn tán của dư luận.

Theo đó, cặp đôi đã chi tiền tỷ để rước dâu bằng máy bay, mời ca sĩ nổi tiếng đến tham gia đồng thời tổ chức tiệc cưới không nhận phong bì. Mới đây, ê-kip phụ trách phần hình ảnh của lễ cưới này cũng đã hé lộ những shoot hình hậu trường, ghi lại quá trình thực hiện bộ ảnh xuyên Việt hoành tráng.

Clip như phim điện ảnh ghi lại quá trình chụp ảnh cưới xuyên Việt

Clip như phim điện ảnh ghi lại quá trình chụp ảnh cưới xuyên Việt

Clip như phim điện ảnh ghi lại quá trình chụp ảnh cưới xuyên Việt

Đoạn clip khiến người xem kinh ngạc với nhiều cảnh quay hoành tráng.

Đoạn clip dài gần 3 phút và theo nhận xét của người xem là các góc cảnh đẹp không khác gì phim điện ảnh. Mang đến hình ảnh một Việt Nam hiện đại với cảnh quan vô cùng tuyệt vời. Đoạn clip còn gây ấn tượng khi có nhiều cảnh được quay bằng thiết bị hiện đại flycam.

Cùng xem qua đoạn clip đặc sắc này.

Nguồn: Go.vn

 
loading...