18/08/2015
18/08/2015

Clip: PTT Vũ Đức Đam nhảy và hát say sưa cùng các bạn trẻ Hà Nội

Có mặt trong đêm nhạc "Tự hào Tổ quốc tôi" diễn ra đêm qua tại Hà Nội, Phó Thủ tướng (PTT) Vũ Đức Đam gây ấn tượng vì phong thái trẻ trung, sôi nổi. Cuối chương trình, ông còn xuống hẳn sân khấu để say sưa hoà nhịp ca khúc "Như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng" cùng các bạn trẻ Hà Nội.
Đêm nhạc hội “Tự hào Tổ quốc tôi” được tổ chức tại Hà Nội vào tối 17/8 với sự tham gia của gần 4.000 nghệ sĩ, diễn viên và đoàn viên, thanh niên, với các ca sĩ, nghệ sĩ trẻ nổi tiếng tham gia. Đây là đêm nhạc đặc biệt kỉ niệm 70 năm Cách mạng tháng 8 thành công và Quốc khánh 2/9.

Với hai chủ đề “Chạm vào linh thiêng” và “Đất nước lời ru”, chương trình mang đến thông điệp về lòng yêu nước và niềm tự hào lịch sử dân tộc; trách nhiệm, tinh thần quyết tâm bảo vệ biển đảo, chủ quyền thiêng liêng và sự nghiệp xây dựng Tổ quốc của thế hệ trẻ Việt Nam ngày nay... 

Chương trình đặc biệt có sự tham dự của PTT Vũ Đức Đam, PTT Nguyễn Thiện Nhân cùng nhiều vị lãnh đạo cấp cao của các bộ, ban, ngành. 

3-f8a13
Đêm nhạc "Tự hào Tổ quốc tôi" đặc biệt có sự tham dự của PTT Vũ Đức Đam và PTT Nguyễn Thiện Nhân.

Đặc biệt, PTT Vũ Đức Đam thu hút sự chú ý của nhiều người bằng sự thân thiện, nhiệt tình theo dõi những màn biểu diễn của các bạn trẻ. Từ hàng ghế đại biểu, PTT Vũ Đức Đam liên tục vỗ tay, hát theo và cổ vũ hết mình cho từng tiết mục trên sân khấu một cách say sưa, có lúc ông còn hào hứng đứng lên, rời khỏi ghế đại biểu xuống khán đài nhảy và hát vang ca khúc "Như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng" cùng các bạn trẻ.

Clip PTT Vũ Đức Đam hát cùng các bạn trẻ rất hào hứng và sôi nổi.

pttvuducdam-f20f1
PTT Vũ Đức Đam thể hiện tinh thần sôi nổi, thân thiện. 
 

Theo

Hồng Minh - Ảnh, clip: Doãn Tuấn / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...