14/11/2015
14/11/2015

Clip: Sau một thời gian... đi bộ, chú chó béo nhất Hà Nội đã giảm được 10kg

Vừa mới đây, chúng tớ đã có dịp gặp lại chú chó béo nhất Hà Nội hàng ngày vẫn đi bộ với chủ để giảm cân. Sau một thời gian mới "hội ngộ", trông chú vẫn... béo y nguyên dù đã giảm được 10kg rồi!
Không biết các bạn có còn nhớ đến chú chó béo nhất Hà Nội hàng ngày vẫn miệt mài đi bộ với chủ để giảm cân đã được chúng tớ giới thiệu từ cách đây vài tháng rồi không? Vừa mới đây, chúng tớ đã tình cờ gặp lại chú ta ở đoạn đường phía dưới chân cầu vượt Trần Khát Chân - Bạch Mai. Dừng lại trò chuyện với anh chủ đồng thời ghi lại thêm một vài khoảnh khắc "dễ thương muốn chết" của chú ấy, chúng tớ đã được cập nhật được kha khá thông tin về tình hình... cân nặng và tập thể dục của chú chó này.

"Xin chào, tớ là Nic, tớ giảm được 10kg rồi!"

DSC_0908-e2357

Mặc dù là giống chó ta, nhưng vì sở hữu cân nặng lên tới 60kg thế nên thân hình của chú hơi... đồ sộ một tí. Nghe bảo là trước đây chú chó này không đến nỗi béo ú như thế, chỉ vì được chủ chiều và thương quá, mỗi ngày ăn đến 15 quả trứng vịt lộn nên mới phát tướng ra thế này. Hàng ngày chú vẫn cùng chủ của mình chăm chỉ với hành trình lấy lại thân hình bé nhỏ, khiêm tốn ngày xưa bằng đoạn đường đi bộ từ đầu đường Bạch Mai ra đến công viên Thống nhất, cứ đi được 20m lại nghỉ mất 10 phút. Những hình ảnh của chú chó béo cùng câu chuyện rất đáng yêu này đã từng được rất nhiều người thích thú truyền tay nhau.

Chú chó béo có tên gọi là Nic. Theo như lời anh chủ thì Nic đã giảm được 10kg kể từ khi... tập tành, hiện tại cân nặng của Nic là 50kg. Khẩu phần ăn hàng ngày của Nic cũng đã được rút xuống còn... vài quả trứng vịt lộn thôi để đảm bảo công sức đi bộ của chú ta không bị tan tành mây khói. 

Cứ tưởng giảm được 10kg thì trông sẽ khác lắm, nhưng ai dè Nic vẫn... béo y nguyên và giữ vững thói quen đi được vài mét lại nghỉ mất chục phút. Đi đến đâu Nic lại gây chú ý đến đấy, nhiều người đi qua vẫn hay dừng lại để chụp ảnh chú. Mỗi lần như thế anh chủ lại tếu táo: "Chụp xong thì bạn nào dắt nó về hộ tớ cái luôn".

DSC_0915-e2357

DSC_0909-e2357
Thân hình béo ú ụ.

Mặc dù béo và lười, thế nhưng Nic vẫn là người bạn được cậu chủ rất yêu quý. Ngày nào anh chủ cũng đều đặn dắt Nic đi bộ để giảm cân. Hình ảnh chú béo núc ních đi một quãng lại nằm nghỉ cùng anh chủ vui tính luôn kiên nhẫn theo nó đã khiến những người trông thấy đều bật cười vì thích thú. Đến bản thân cậu chủ của Nic còn đùa rằng: "Chó thì béo núc ních, chủ thì gầy tong teo...".
 

Theo

Thùy Dung - Ảnh, Clip: Kiên Nguyễn / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...