15/01/2016
15/01/2016

Clip: Sơn Tùng M-TP hát 'Em của ngày hôm qua' cùng em bé 10 tuổi bị ung thư trên sân khấu

Để thực hiện trọn vẹn mong ước của em bé, Sơn Tùng M-TP đã mời bé Minh tới buổi biểu diễn của anh và song ca "Em của ngày hôm qua" trên sân khấu.

Hai ngày vừa qua, bức thư của em bé 10 tuổi bị ung thư ở Hà Nội gửi Sơn Tùng M-TP đã được chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội. Mọi người truyền tay nhau bức thư này và mong em bé có thể thực hiện được điều ước của mình. Hôm nay (14/1), những hình ảnh về chuyến thăm bé Minh của Sơn Tùng tại viện K3 - Tân Triều đã được nhiều người chia sẻ. Không chỉ dừng lại ở đó, Sơn Tùng còn mời bé Minh tới một buổi biểu diễn của anh tại Hà Nội và cùng song ca "Em của ngày hôm qua" trên sân khấu. 

 Clip Sơn Tùng hát "Em của ngày hôm qua" cùng bé Minh

Trong clip, bé Minh đã được MC của chương trình và Sơn Tùng động viên khá nhiều để có thể dũng cảm đứng trên sân khấu. Trước khi hát, Sơn Tùng còn động viên Minh "hãy nở một nụ cười vì anh rất thích nhìn em cười" và nói "Tuyệt vời lắm chàng trai". Sau đó, Sơn Tùng và Minh cùng thể hiện "Em của ngày hôm qua" một cách thoải mái và vui vẻ trên sân khấu. Sau màn trình diễn, Sơn Tùng hỏi bé Minh: "Ước mơ sau này của em là gì", bé nói rằng "Ước mơ sau này của em là được trở thành ca sĩ giống anh Sơn Tùng và được biểu diễn cho các bạn ở viện K".

Chắc hẳn, điều ước của Minh đã được Sơn Tùng thực hiện một cách trọn vẹn và hoàn hảo hơn cả mong muốn của em. Giữa những ngày tháng chống chọi cùng bệnh tật, Minh đã có được những nụ cười, những kỉ niệm mà chắc chắn em không thể nào quên. Sơn Tùng đã mang tới phép màu cho Minh. Và điều ước của Minh lại là mong ước được mang lại phép màu cho nhiều bạn khác có cùng hoàn cảnh với mình.

Theo Thanh Huyền / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...