10/01/2016
10/01/2016

Cô chó hai chân gây chấn động châu Mỹ

Cô chó hai chân gây chấn động châu Mỹ. Sinh ra không có hai chân trước và bị bỏ rơi trên đường nhưng cô chó Estrella có thể đi bộ bình thường.

Sinh ra không có hai chân trước và bị bỏ rơi trên đường nhưng cô chó Estrella có thể đi bộ bình thường.

Estrella là một cô chó lai tạo giống mutt. Estrella sinh ra bị khuyết tật không có hai chân trước và bị chủ trước bỏ rơi trên đường phố. Tuy nhiên, cô chó một tuổi rưỡi này đã biến khiếm khuyết của mình trở thành thế mạnh nổi tiếng.

Xem video:

Video Estrella có thể đi lại bằng hai chân sau.

Estrella được cặp vợ chồng Ivan Escobar và Elva Carhuaz nhận nuôi khi mới 6 tháng tuổi. Hai vợ chồng Ivan đang mở một cơ sở chăm sóc động vật tại thị trấn Tinga Maria, Peru. 

Cô chó hai chân gây chấn động châu Mỹ - Ảnh 1

Estrella, cô chó chỉ có 2 chân gây sốt tại Peru.

Sau một thời gian đươc nhận nuôi, Estrella đã học cách đi bằng hai chân trước. Chính xác, cô chó mutt này “nhảy” như một con kangaroo.

Chính sự độc đáo này đã mang lại sự nổi tiếng cho Estrella. Rất nhiều du khách đã đến cơ sở động vật của gia đình Ivan để chứng kiến tài năng của Estrella. Nhiều người muốn nhận nuôi cô chó này nhưng không được.

Estrella như một em bé học cách đi bộ. Đó là những gì chúng tôi nhận thấy trong nó từ ngày nhận nuôi đến bây giờ. Estrella thực sự đã học được cách đi lại.” – Bà Carhuaz nói.

Theo Trí thức trẻ

Xem thêm video:

Nguồn: Go.vn

 
loading...