19/12/2015
19/12/2015

Cô dâu 8 tuổi P6 tập 18:Anandi nghẹt thở, Mina tức giận hành động của Jagdish

Cô dâu 8 tuổi P6 tập 18:Anandi nghẹt thở, Mina tức giận hành động của Jagdish. Những hành động của Jagdish khiến Anandi cảm thấy nghẹt thở. Biết chuyện, thím Mina tức giận và tuyên bố sẽ không có một đám cưới nào nếu gia đình Bhairon không giải quyết dứt điểm việc này.

Những hành động của Jagdish khiến Anandi cảm thấy nghẹt thở. Biết chuyện, thím Mina tức giận và tuyên bố sẽ không có một đám cưới nào nếu gia đình Bhairon không giải quyết dứt điểm việc này.

Do La Singh yêu cầu mọi người nên chăm sóc Jagdish tốt và không nên để anh biết quá khứ đau buồn trước kia mà ảnh hưởng đến thần kinh nên tất cả mọi người trong gia đình đều nghe theo và chấp nhận anh như một thành viên trong gia đình. Anandi cũng đồng ý làm vợ Jagdish một thời gian để giúp anh có thể bình phục trở lại.

Cô dâu 8 tuổi P6 tập 18:Anandi nghẹt thở, Mina tức giận hành động của Jagdish - Ảnh 1

Thỏa mãn với những gì mình đang có, Jagdish đã suy nghĩ trong đầu rằng anh nên làm gì đó để được ở lại nhà lâu hơn. Và anh đã đưa ra mọi yêu sách với Anandi. Anh bắt cô phải đi pha trà cho mình, bắt cô phải dìu mình vào nhà tắm, …. Thậm chí, anh còn tính mưu xúi Nandu đuổi Shiv ra khỏi nhà và nói Jagdish đã trở về nên sẽ không có đám cưới giữa Shiv – Anandi.

Cô dâu 8 tuổi P6 tập 18:Anandi nghẹt thở, Mina tức giận hành động của Jagdish - Ảnh 2

Những việc làm của Jagdish khiến Anandi cảm thấy nghẹt thở. Mặc dù đau khổ nhưng cô vẫn phải kìm nén vào trong, để chấp nhận. Không biết có thể kể cùng ai, Anandi đã ngồi khó với Shiv. Nhờ sự động viên, an ủi của Shiv mà Anandi đã lấy lại niềm vui và có động lực hơn để cố gắng vượt qua.

Cô dâu 8 tuổi P6 tập 18:Anandi nghẹt thở, Mina tức giận hành động của Jagdish - Ảnh 3

Có thể nói đạo diễn đã xây dựng hình ảnh Shiv quá tuyệt vời, thậm chí còn tuyệt vời hơn cả Anandi. Không chỉ điển trai, Shiv còn có tấm lòng bao dung, rộng lượng, là người luôn biết chia sẻ, cảm thông.

Cô dâu 8 tuổi P6 tập 18:Anandi nghẹt thở, Mina tức giận hành động của Jagdish - Ảnh 4

Nhìn thấy những việc làm của Jagdish, anh đều luôn bỏ qua và chấp nhận mặc dù trong lòng không muốn. Ngay cả khi Anandi giới thiệu anh với tư cách một thanh tra trước mặt Jagdish, anh cũng chấp nhận để Jagdish có thể bình phục. Rồi nghe thấy Nandu nói những lời Jagdish xúi, Shiv vẫn vui vẻ bỏ qua, thậm chí anh không trách mắng một lời nào.

Cô dâu 8 tuổi P6 tập 18:Anandi nghẹt thở, Mina tức giận hành động của Jagdish - Ảnh 5

Cô dâu 8 tuổi P6 tập 18:Anandi nghẹt thở, Mina tức giận hành động của Jagdish - Ảnh 6

Vô tình nghe được Nandu khóc lóc và trách mắng Jagdish vì đã xúi nói như vậy, Shiv cũng lẳng lặng, lạnh lùng như không nghe thấy gì. Chính sự im lặng của Shiv khiến Jagdish thót tim lo lắng.

Cô dâu 8 tuổi P6 tập 18:Anandi nghẹt thở, Mina tức giận hành động của Jagdish - Ảnh 7

Tuy nhiên sự nhẫn nhịn của Shiv khiến thím Mina không thể chịu đựng được. Biết chuyện và nghe thấy những lời Nandu nói, thím Mina đã trách mắng gia đình ông Bhairon rằng có nghĩ đến cảm giác của Shiv như thế nào. Bà tỏ ra vô cùng tức giận và tuyên bố sẽ suy nghĩ về mối quan hệ và sẽ không có một đám cưới nào nếu như việc này không được giải quyết ổn thỏa, được lòng đôi bên.

Bà Kalyani cũng đã hứa với Mina sẽ giải quyết việc này để không làm ảnh hưởng đến quan hệ 2 gia đình và mong Mina hãy tin tưởng gia đình bà.

HỒNG NHUNG

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

Nguồn: Go.vn

 
loading...