19/12/2015
19/12/2015

Cô dâu 8 tuổi phần 6 tập 17: Jagdish giả mất trí nhớ để yêu sách Anandi

Cô dâu 8 tuổi phần 6 tập 17: Jagdish giả mất trí nhớ để yêu sách Anandi. Để mong muốn được ở lại gia đình của mình, Jagdish đã giả bị mất trí nhớ giai đoạn ly hôn với Anandi. Anh coi như không có việc gì xảy ra và thản nhiên đưa ra yêu sách với Anandi.

Để mong muốn được ở lại gia đình của mình, Jagdish đã giả bị mất trí nhớ giai đoạn ly hôn với Anandi. Anh coi như không có việc gì xảy ra và thản nhiên đưa ra yêu sách với Anandi.

Tiếp nối tập 16 Cô dâu 8 tuổi phần 6, Jagdish bế Nandu về nhà trong tình trạng sốt cao khiến cho mọi người trong gia đình vô cùng lo lắng.

Jagdish đã thức cả đêm để chăm sóc, giúp Nandu hạ sốt. Hành động của anh khiến mọi người trong nhà rất cảm kích. Riêng ông Bhairon thì ngược lại, ông vẫn tỏ ra lạnh nhạt với Jagdish.

Cô dâu 8 tuổi phần 6 tập 17: Jagdish giả mất trí nhớ để yêu sách Anandi - Ảnh 1

Sau khi Nandu đã hạ sốt và không còn nguy hiểm đến sức khỏe, Jagdish xuống nhà với vẻ mệt mỏi. Anh thông báo Nandu không sao nữa khiến mọi người thở phào nhẹ nhõm. Basant đã lại ôm Jagdish và cảm ơn anh, Ghena cũng nói lời cảm ơn Jagdish. Bỗng Basant cảm thấy Jagdish có vẻ không ổn vì người anh rất nóng và yêu cầu anh nên nghỉ lại ở đây.

Tuy nhiên, Jagdish vẫn từ chối. Anh viện cớ bệnh viện có rất nhiều bệnh nhân đang cần anh giúp đỡ. Đi ra đến cửa thì Jagdish khiến mọi người sốc khi anh ngã xuống.

Cô dâu 8 tuổi phần 6 tập 17: Jagdish giả mất trí nhớ để yêu sách Anandi - Ảnh 2

Vì chữa trị cho nhiều bệnh nhân nên Jagdish cũng bị lây cúm heo. Mọi người vội vàng chạy ra, Shiv đã đưa Jagdish vào trong nhà. La Singh đã đề nghị để Jagdish ở lại nhà bà Kalyani để mọi người chăm sóc tốt hơn nhưng ông Bhairon phản đối, yêu cầu đưa Jagdish đi bệnh viện bởi ông lo sợ Anandi sẽ đau khổ hơn.

Tuy nhiên vì những việc làm của Jagdish cho Nandu nên bà Kalyani, Basant đều đồng ý và quyết định để cho Jagdish ở lại.  Để không khí gia đình bớt căng thẳng, Anandi đã nói với Bhairon để cho Jagdish được ở lại và Shiv cũng đã gật đồng đồng ý nên ông Bhairon đành chấp thuận.

Cô dâu 8 tuổi phần 6 tập 17: Jagdish giả mất trí nhớ để yêu sách Anandi - Ảnh 3

Lợi dụng việc bị ốm, Jagdish đã nghĩ ra đủ mọi chiêu trò. Anh giả vờ bị mất trí nhớ về quãng thời gian chia tay Anandi để có thể được ở lại gia đình và để Anandi vẫn còn là vợ anh.

Cô dâu 8 tuổi phần 6 tập 17: Jagdish giả mất trí nhớ để yêu sách Anandi - Ảnh 4

Cô dâu 8 tuổi phần 6 tập 17: Jagdish giả mất trí nhớ để yêu sách Anandi - Ảnh 5

Anh còn thản nhiên đưa ra yêu sách bắt Anandi thực hiện. Anh bắt Anandi phải bóp đầu cho mình và bắt cô phải thực hiện nghĩa vụ của một người vợ. Hành động này của Jagdish khiến mọi người ái ngại, đặc biệt là khi có Shiv ngay ở đó.

Cô dâu 8 tuổi phần 6 tập 17: Jagdish giả mất trí nhớ để yêu sách Anandi - Ảnh 6

Cô dâu 8 tuổi phần 6 tập 17: Jagdish giả mất trí nhớ để yêu sách Anandi - Ảnh 7

Tuy nhiên, với sự bao dung và rộng lượng của mình, Shiv đã gật đầu để cho Anandi thực hiện theo lời của Jagdish. Mặc dù “nóng mắt”, không chịu nổi khi nhìn thấy Jagdish nắm tay Anandi, hay Anandi xoa bóp đầu cho Jagdish nhưng Shiv vẫn cố gắng chịu đựng.

Trong tập này những việc làm của Jagdish khiến khán giả tức điên, xem mà muốn đập tivi. Nhưng tức Jagdish 1 thì tức Anandi 2 bởi cô chính là người đồng ý và khuyên ông Bhairon đồng ý mặc dù ban đầu ông ra sức phản đối sự có mặt của Jagdish trong nhà.

Đặc biệt, những việc làm của Jagdish đều có Anandi “tiếp tay”. Dẫu biết rằng Anandi không biết Jagdish giả vờ mất trí nhớ nhưng cũng chính cô đã đồng ý chấp nhận làm vợ Jagdish, chăm sóc khi anh chưa bình phục.

HỒNG NHUNG

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

Nguồn: Go.vn

 
loading...