21/12/2015
21/12/2015

Cô dâu 8 tuổi phần 6 tập 21: Bà Kalyani đề nghị Anandi lấy Jagdish, từ hôn Shiv

Cô dâu 8 tuổi phần 6 tập 21: Bà Kalyani đề nghị Anandi lấy Jagdish, từ hôn Shiv. Vì lời thỉnh cầu của Jagdish, bà Kalyani đã đến cầu xin Anandi hãy chấp nhận Jagdish, từ hôn với Shiv. Tuy nhiên Anandi đã không đồng ý bởi Shiv không đáng phải nhận những đau khổ này.

Vì lời thỉnh cầu của Jagdish, bà Kalyani đã đến cầu xin Anandi hãy chấp nhận Jagdish, từ hôn với Shiv. Tuy nhiên Anandi đã không đồng ý bởi Shiv không đáng phải nhận những đau khổ này.

Muốn Anandi về bên mình tuy nhiên Jagdish không thể làm gì bởi giờ đây Anandi đã là vợ chưa cưới của Shiv và được ông bộ trưởng đích thân đến nhà bàn bạc hôn lễ.

Để cứu vãn tình thế, anh đã đến khóc lóc với bà Kalyani rằng rất đau khổ khi nhìn thấy Anandi sắp kết hôn bởi trong lòng anh vẫn còn tình cảm sâu đậm dành cho cô. Nhìn thấy cháu trai đau khổ, bà Kalyani đã chấp nhận lời cầu xin của Jagdish và đến nói chuyện với Anandi, xin cô cho Jagdish một cơ hội và hãy từ hôn với Shiv.

Cô dâu 8 tuổi phần 6 tập 21: Bà Kalyani đề nghị Anandi lấy Jagdish, từ hôn Shiv - Ảnh 1

Những lời nói của bà Kalyani khiến Anandi thực sự sốc. Cô không thể tin nổi bởi bà chính là người yêu cầu cô kết hôn với Shiv, giúp cô bước tiếp mà giờ đây khi cô giơ tay ra với Shiv thì bà lại kéo cô trở lại.

Đi qua phòng Anandi, vô tình nghe được lời cầu xin của bà Kalyani, ông Bhairon vô cùng tức giận và ra sức phản đối. Ông trách mắng bà.

Cô dâu 8 tuổi phần 6 tập 21: Bà Kalyani đề nghị Anandi lấy Jagdish, từ hôn Shiv - Ảnh 2

Cô dâu 8 tuổi phần 6 tập 21: Bà Kalyani đề nghị Anandi lấy Jagdish, từ hôn Shiv - Ảnh 3

Còn đối với Anandi, cô từ chối lời đề nghị của bà Kalyani vì Shiv không đáng phải đau khổ như vậy và vì cô không thể nào tha thứ cho Jagdish. Việc cô đồng ý tha thứ ngày hôm trước chỉ vì cô muốn mọi người được hòa thuận và tạo điều kiện cho Jagdish quay trở về sửa chữa lỗi lầm nhưng điều đó không có nghĩa cô tha thứ hoàn toàn cho anh.

Anandi cũng yêu cầu bà hãy để cô sống cuộc đời của chính mình đừng bắt ép cô phải làm theo ý bà.

Cô dâu 8 tuổi phần 6 tập 21: Bà Kalyani đề nghị Anandi lấy Jagdish, từ hôn Shiv - Ảnh 4

Cô dâu 8 tuổi phần 6 tập 21: Bà Kalyani đề nghị Anandi lấy Jagdish, từ hôn Shiv - Ảnh 5

Những lời Anandi nói khiến bà Kalyani chỉ biết đứng sững sờ. Nhìn thấy gương mặt của bà, Jagdish đã hiểu mọi chuyện. Anh tiếp tục quỳ gối khóc trước mặt bà nhưng những giọt nước mắt muộn màng của anh sẽ không bao giờ cứu vãn được mọi chuyện.

Sau khi nói lời đề nghị này ra, mặc dù bà Kalyani vẫn thực hiện một số nghi thức cho đám cưới của Anandi nhưng trong lòng bà vẫn không vui bởi bà muốn hạnh phúc của cháu trai mình.

Cô dâu 8 tuổi phần 6 tập 21: Bà Kalyani đề nghị Anandi lấy Jagdish, từ hôn Shiv - Ảnh 6

Trong tập 21 Cô dâu 8 tuổi phần 6, cậu em Mahi của Shiv đã trở về. Anh chàng này lại khiến khán giả thích thú với những mưu kế nghĩ ra để giúp Shiv cầu hôn Anandi. 

HỒNG NHUNG

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

Nguồn: Go.vn

 
loading...