24/12/2015
24/12/2015

Cô dâu 8 tuổi phần 6 tập 27: Anandi khéo léo đối phó với Sanchi “vẹn đôi đường'

Cô dâu 8 tuổi phần 6 tập 27: Anandi khéo léo đối phó với Sanchi vẹn đôi đường . Mặc dù Sanchi tỏ thái độ ra mặt với Anandi nhưng Anandi vẫn hết sức bình tĩnh và nhẹ nhàng với cô em chồng khó ưa này khiến gia đình Shiv không còn gì phải chê.

Mặc dù Sanchi tỏ thái độ ra mặt với Anandi nhưng Anandi vẫn hết sức bình tĩnh và nhẹ nhàng với cô em chồng khó ưa này khiến gia đình Shiv không còn gì phải chê.

Không thích con người quê mùa như Anandi bởi vậy Sanchi cố tình làm mọi cách để chia rẽ Anandi với Shiv. Cô luôn tỏ thái độ ra mặt với Anandi. Ngay cả món quà bà Kalyani tặng Sanchi cô cũng tỏ ra khinh thường bởi con người hiện đại như cô không thể mặc những bộ  trang phục truyền thống như vậy.

Biết được tính của Sanchi, Anandi đã rất khéo léo khi chủ động gọi cho mẹ Shiv hỏi về món quà để mua bù. Mặc dù bà đã cố gắng nói dối rằng Sanchi rất thích món quà này nhưng sau đó tiếng nói tức giận của cô vọng qua điện thoại đã phơi bày tất cả. Và Anandi cũng rất hiểu điều này.

Cô dâu 8 tuổi phần 6 tập 27: Anandi khéo léo đối phó với Sanchi “vẹn đôi đường

Trong tập này, Sanchi còn có hành động thể hiện sự không thích rõ ràng hơn, thậm chí là nói Anandi ngu ngốc khiến mọi người trong gia đình phải “muối mặt”.

Trước tình cảm mà mọi người dành cho Anandi, luôn luôn bênh vực cô khiến cho Sanchi càng không hài lòng. Mặc dù Anandi là khách đến chơi ra nhưng Sanchi đã tỏ rõ thái độ không muốn tiếp đãi.

Nếu như mọi người trong gia đình vui vẻ và thích thú với món ăn mà Anandi mang tới thì gương mặt của Sanchi lại ngược lại hoàn toàn. Sanchi còn không thèm nhìn đến món ăn mà Anandi đang đưa cho cô mà chỉ nhìn chằm chằm Anandi với ánh mắt hình viên đạn.

Cô dâu 8 tuổi phần 6 tập 27: Anandi khéo léo đối phó với Sanchi “vẹn đôi đường

Rồi vì những lời nói của mọi người mà Sanchi buộc phải ăn nhưng cô lấy chúng từ khay và ngó lơ việc Anandi đang đưa đồ ăn cho mình.

Biểu cảm và hành động của Sanchi khiến cho mọi người khó chịu. Bố của Shiv  và ông nội đã tức giận, mắng cô.

Nhưng không biết hối hận, Sanchi quay sang mỉa mai Anandi rằng cô là 1 người rất ngu ngốc khi không có phẩm chất gì cao quý và đặc biệt. Đối với cô, Anandi vô cùng thấp kém, hoàn toàn không xứng với gia đình.

Cô dâu 8 tuổi phần 6 tập 27: Anandi khéo léo đối phó với Sanchi “vẹn đôi đường

Trong khi mọi người giận giữ và phải “muối mặt” với cách hành xử của Sanchi thì Anandi đã cứu vớt tình thế bằng sự khéo léo của mình để vẹn cả đôi đường. Bị Sanchi chê thậm tệ, thậm chí bị coi thường không ra gì nhưng Anandi vẫn cho rằng Sanchi không sai, cô nói đúng và đang giúp cho mình nhận ra khuyết điểm bản thân để hoàn thiện hơn.

Bên cạnh đó, Anandi cũng cho biết những gì Sanchi trông thấy chính là con người thật của cô và cô không thể thay đổi chính bản thân mình để làm hài lòng Sanchi bởi cô muốn sống là chính mình. Tuy nhiên, cô sẽ cố gắng để sau này Sanchi chấp nhận cô như 1 người chị dâu của mình.

Sự khôn ngoan, ứng xử khéo léo của Anandi đã khiến cho Sanchi phải bỏ đi. Còn mọi người trong gia đình Shiv rất hài lòng về cô và cho rằng Shiv đã rất may mắn khi tìm được người vợ như Anandi.

Cô dâu 8 tuổi phần 6 tập 27: Anandi khéo léo đối phó với Sanchi “vẹn đôi đường

Cô dâu 8 tuổi phần 6 tập 27: Anandi khéo léo đối phó với Sanchi “vẹn đôi đường

Trong tập 27 Cô dâu 8 tuổi phần 6, vì tục lệ không được gặp mặt trước khi cưới mà Shiv không thể vui được trong lòng. Đối với anh chỉ cần được gặp Anandi là niềm vui lớn nhất, xua tan mọi ưu phiền. Shiv đã phải phá bỏ lới hứa với bà Kalyani đi đến đền để được gặp Anandi. Dù chỉ gặp một lúc ngắn ngủi và bị bà trách mắng nhưng anh vẫn rất vui và cười tủm tỉm suốt đoạn đường đến khi về nhà.  

HỒNG NHUNG

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

Nguồn: Go.vn

 
loading...