28/12/2015
28/12/2015

Cô dâu 8 tuổi phần 6 tập 35: Ngày buồn nhất của Jagdish

Cô dâu 8 tuổi phần 6 tập 35: Ngày buồn nhất của Jagdish. Có lẽ ngày đám cưới của Anandi và Shiv là ngày buồn nhất của Jagdish khi anh đã không biết trân trọng và giữ gìn để rồi hôm nay phải nuối tiếc.

Có lẽ ngày đám cưới của Anandi và Shiv là ngày buồn nhất của Jagdish khi anh đã không biết trân trọng và giữ gìn để rồi hôm nay phải nuối tiếc.

Không biết trân trọng Anandi, Jagdish đã rất hối hận. Nhưng sự hối hận, tiếc nuối muộn màng của anh cũng không thể thay đổi được gì. Trở về nhà, nhìn thấy xung quanh được trang hoàng lộng lẫy, thấy mọi người tất bật chuẩn bị áo quần trong đám cưới Anandi, Jagdish chỉ biết nén nỗi đau vào trong và lặng lẽ.

Anh biết rằng đã quá muộn để thay đổi mọi thứ. Việc đầu tiên mà anh cần làm đó là chúc mừng hạnh phúc mới cho Anandi.

Cô dâu 8 tuổi phần 6 tập 35: Ngày buồn nhất của Jagdish - Ảnh 1

Nhớ lại món đồ sinh nhật Anandi đã từng tặng nhưng anh đã không biết trân trọng, vứt vào một cái chum, Jagdish đã tìm lại và đến gặp Anandi.

Anh khen Anandi rất xinh trong bộ váy cưới và anh đã động viên cô trước nỗi buồn rằng cô sắp phải rời xa căn nhà này. Anh tin rằng Shiv sẽ mang đến hạnh phúc cho cô vì Shiv là một người rất bao dung, tốt bụng. Shiv vẫn tha thứ cho anh sau những rắc rối mà anh gây. Anh cũng hy vọng Anandi và Shiv sẽ luôn luôn bên nhau.

Cô dâu 8 tuổi phần 6 tập 35: Ngày buồn nhất của Jagdish - Ảnh 2

Còn Anandi, dù buồn vì sắp phải xa gia đình bà Kalyani nhưng cô cũng rất vui  vì thực hiện được ước nguyện của mẹ trước khi mất.

Cô dâu 8 tuổi phần 6 tập 35: Ngày buồn nhất của Jagdish - Ảnh 3

Cô dâu 8 tuổi phần 6 tập 35: Ngày buồn nhất của Jagdish - Ảnh 4

Trong tập 35 Cô dâu 8 tuổi phần 5, tất cả mọi người trong gia đình đều tất bật chuẩn bị cho đám cưới của Anandi và Shiv. Ai ai cũng lo lắng về trang phục để làm sao cho đẹp nhất.

2 vợ chồng Bhairon và Basant khiến không ít khán giả ghen tỵ với hạnh phúc của họ. 2 ông chồng cũng đã rất tâm lý khi chủ động chỉnh quần áo cho vợ . Thậm chí, mái ấm nhỏ của Basant khiến nhiều người ghen tỵ. Nhìn thấy vợ ngượng ngùng khi mặt đối mặt chỉnh tóc cho mình, Basant còn chủ động trêu chọc Gehna.

Cô dâu 8 tuổi phần 6 tập 35: Ngày buồn nhất của Jagdish - Ảnh 5

Trong khi mọi người cười nói, vui vẻ lên xe ra địa điểm tổ chức đám cưới cho Anandi và Shiv, Jagdish chỉ biết đứng trên sân thượng, mặt buồn rầu nhìn hình bóng mờ dần của những chiếc xe. 

HỒNG NHUNG

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

Nguồn: Go.vn

 
loading...