29/12/2015
29/12/2015

Cô dâu 8 tuổi phần 6 tập 38:Anandi chính thức “theo Shiv về dinh”, Jagdish ra đi

Cô dâu 8 tuổi phần 6 tập 38:Anandi chính thức theo Shiv về dinh , Jagdish ra đi. Trong Cô dâu 8 tuổi phần 6 tập 38, sau những nghi thức cuối cùng Anandi cũng đã theo Shiv về dinh.

Trong Cô dâu 8 tuổi phần 6 tập 38, sau những nghi thức cuối cùng Anandi cũng đã theo Shiv về dinh.

Nhìn thấy Anandi hạnh phúc bên Shiv và đang thực hiện các nghi thức của đám cưới cùng với Shiv, Jagdish đau lòng. Tuy nhiên, dù có thế nào anh cũng không thể làm được gì mà chỉ biết nhìn cô qua màn hình tivi.

Mặc dù gia đình đồng ý sự trở về của mình nhưng Jagdish biết rằng vết thương lòng anh gây ra cho họ khó có thể xóa mờ được. Jagdish đã quyết định ra đi để khi trở về anh có thể được mọi người đón nhận bằng cả tấm lòng.

Cô dâu 8 tuổi phần 6 tập 38:Anandi chính thức “theo Shiv về dinh”, Jagdish ra đi - Ảnh 1

Trong tập 38 Cô dâu 8 tuổi phần 6, sau khi hoàn tất tất cả các nghi thức của đám cưới, Anandi và Shiv sẽ thực hiện nghi thức lên xe hoa. Tuy nhiên vì muốn trở lại gia đình, muốn nhìn thấy ngôi nhà quen thuộc lần cuối, Anandi đã đề nghị mọi người cho cô được thực hiện nghi thức này ở nhà và mọi người đã đồng ý.

Trở về nhà, bà Kalyani chào đón cô tưng bừng, tặng quà cho từng thành viên trong gia đình nhà Shiv. Bên cạnh đó, bà cùng mọi người cũng thắp hương cho mẹ Anandi và thực hiện nghi lễ với thần Devi.

Cô dâu 8 tuổi phần 6 tập 38:Anandi chính thức “theo Shiv về dinh”, Jagdish ra đi - Ảnh 2

Anandi đau khổ khi phải xa những người thân yêu đã gắn bó cô từ nhỏ, xa bà Kalyani, Bhairon, Sumitra, Gehna, Basant, … Những người đã từng là một phần sống, một phần yêu thương lớn trong lòng cô.

Mặc dù đau khổ không muốn rời nhưng cô vẫn phải đi, làm nghi lễ cuối cùng là ném gạo và lên kiệu về phía gia đình nhà Shiv.

Cô dâu 8 tuổi phần 6 tập 38:Anandi chính thức “theo Shiv về dinh”, Jagdish ra đi - Ảnh 3

Cô dâu 8 tuổi phần 6 tập 38:Anandi chính thức “theo Shiv về dinh”, Jagdish ra đi - Ảnh 4

Vậy là, sau những đau khổ mất mát, Anandi cũng đã tìm được bến đỗ hạnh phúc mới của mình, theo Shiv về dinh. Và bóng đoàn xe rước Anandi dần dần khuất xa tầm mắt của mỗi người trong gia đình bà Kalyani.

Cô dâu 8 tuổi phần 6 tập 38:Anandi chính thức “theo Shiv về dinh”, Jagdish ra đi - Ảnh 5

Cô dâu 8 tuổi phần 6 tập 38:Anandi chính thức “theo Shiv về dinh”, Jagdish ra đi - Ảnh 6

Họ buồn bã trở vào trong, thở dài khi phải xa Anandi. Còn Anandi cô cũng khóc nức nở trên xe và cho biết sẽ nhớ bà nhất bởi bà là người đã giúp cô rất nhiều mặc dù không có huyết thống. Tuy nhiên khóc được một lúc, Anandi đã yên tâm dựa đầu vào vai Shiv. Đối với Anandi lúc này, cô đặt niềm tin tưởng tuyệt đối vào Shiv và Shiv chính là bờ vai nương tựa vững chắc, che chở cho cô sau này.

HỒNG NHUNG

Mời độc giả xem thêm video giả trí:

Nguồn: Go.vn

 
loading...