30/12/2015
30/12/2015

Cô dâu 8 tuổi phần 6 tập 40: Sanchi tìm cách làm bẽ mặt, hạ nhuc Anandi

Cô dâu 8 tuổi phần 6 tập 40: Sanchi tìm cách làm bẽ mặt, hạ nhuc Anandi. Không chỉ hàm ý tặng Anandi bộ quần áo hiện đại, Sanchi còn đi nói xấu Anandi, cho mọi người biết cô đã có một đời chồng.

Không chỉ hàm ý tặng Anandi bộ quần áo hiện đại, Sanchi còn đi nói xấu Anandi, cho mọi người biết cô đã có một đời chồng.

Trong những nghi lễ Anandi phải thực hiện, không lúc nào là Sanchi không tìm cách để nói xấu cô.

Cô dâu 8 tuổi phần 6 tập 40: Sanchi tìm cách làm bẽ mặt, hạ nhục Anandi - Ảnh 1

Trong một nghi lễ khi Anandi và Shiv tìm nhẫn trong bát sữa. Anandi chỉ tìm được đồng xu còn Shiv đã tìm thấy chiếc nhẫn. Nếu như mọi người đều vui vẻ vì Anandi sẽ phải chăm sóc Shiv đến suốt đời thì Sanchi lại nhân cơ hội đó chế giễu Anandi và cho rằng cô không làm được việc gì.  Thậm chí Sanchi còn không giúp Anandi mang quần áo lên phòng, để cho cô phải tự túc một mình.

Tuy nhiên, trước sự ngạo mạn, khó chiều của Sanchi, Anandi vẫn hết sức bình tĩnh và ứng xử khéo léo khiến cho mọi người trong gia đình Shiv rất hài lòng và vui mừng.

Cô dâu 8 tuổi phần 6 tập 40: Sanchi tìm cách làm bẽ mặt, hạ nhục Anandi - Ảnh 2

Cô dâu 8 tuổi phần 6 tập 40: Sanchi tìm cách làm bẽ mặt, hạ nhục Anandi - Ảnh 3

Thím Mina cũng đã thay mặt Sanchi xin lỗi Anandi vì những lời lẽ khó nghe của cô khi nói với Mahi không mời bạn bè đến vì không muối xấu mặt khi anh trai lấy Anandi. Ông nội, bố Shiv và Mahi cũng đã phải nhắc nhở, đính chính Sanchi.

Cô dâu 8 tuổi phần 6 tập 40: Sanchi tìm cách làm bẽ mặt, hạ nhục Anandi - Ảnh 4

Được mọi người nhắc nhở và khuyên nhủ nhưng Sanchi vẫn tiếp tục tái diễn. Cô còn đá xoáy Anandi khi tặng Anandi một bộ quần áo hiện đại. Thậm chí, nói với bạn bè rằng Anandi đến từ một miền quê rất nghèo.

Cô dâu 8 tuổi phần 6 tập 40: Sanchi tìm cách làm bẽ mặt, hạ nhục Anandi - Ảnh 5

Cô dâu 8 tuổi phần 6 tập 40: Sanchi tìm cách làm bẽ mặt, hạ nhục Anandi - Ảnh 6

Nếu như bạn bè Sanchi sau khi nghe xong đều tắt nụ cười thì khi Anandi khéo léo ứng phó, và kể về cuộc gặp gỡ của mình với Shiv họ đã vui trở lại. Dù Sanchi nói xấu thế nào, họ vẫn luôn dành lời khen cho Anandi và phản bác lại những lời nói xấu của Sanchi. Không thể thuyết phục bạn đứng về phía mình. Sanchi đã nói với họ về việc Anandi đã kết hôn. Và một số người đều nghe thấy. Họ tỏ ra tức giận bởi đó là điều thiệt thòi cho Shiv.

HỒNG NHUNG

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

Nguồn: Go.vn

 
loading...