15/01/2016
15/01/2016

Cô dâu 8 tuổi phần 7 lên sóng bắt đầu vào tối nay

Cô dâu 8 tuổi phần 7 lên sóng bắt đầu vào tối nay. 68 tập phần 6 Cô dâu 8 tuổi đã khép lại, kết thúc trọn vẹn vai diễn của Anandi 2 do nữ diễn viên Pratyusha Banerjee đảm nhận. Cô dâu 8 tuổi phần 7 được phát sóng bắt đầu từ tối nay là sự xuất hiện của Anandi 3 do diễn viên Toral Rasputra thay thế.

68 tập phần 6 Cô dâu 8 tuổi đã khép lại, kết thúc trọn vẹn vai diễn của Anandi 2 do nữ diễn viên Pratyusha Banerjee đảm nhận. Cô dâu 8 tuổi phần 7 được phát sóng bắt đầu từ tối nay là sự xuất hiện của Anandi 3 do diễn viên Toral Rasputra thay thế.

Bắt đầu phát sóng những tập đầu tiên vào hồi tháng 10/2014, đến nay, sau hơn 1 năm phát sóng Cô dâu 8 tuổi- một bộ phim truyền hình Bollywood vẫn khẳng định được sức hút trong lòng khán giả yêu mến.

Mặc dù mỗi ngày Cô dâu 8 tuổi được phát sóng 2 tập bằng với 4 tập phim ở Ấn Độ phát sóng nhưng đó vẫn chưa thỏa mãn nhu cầu của khán giả Việt. Mọi người vẫn mong muốn được xem nhiều hơn nữa và mong ngóng đến 8h tối hàng ngày để có thể theo dõi những tình tiết mới của phim. Thậm chí, chưa thỏa mãn với mong muốn, không ít người còn chờ đến 12h trưa để có thể được xem lại.

Cô dâu 8 tuổi phần 7 lên sóng bắt đầu vào tối nay - Ảnh 1

Cô dâu 8 tuổi phần 7 phát sóng tối nay.

Không thể phủ nhận sức hút lớn của bộ phim Cô dâu 8 tuổi với khán giả Việt Nam bởi bộ phim được xây dựng rất chân thực, phản ánh vấn nạn nan giải và đau đầu của đất nước Ấn Độ, đó là nạn tảo hôn. Không những vậy, phim còn đề cập đến tình cảm gia đình, tình yêu, sự bao dung, và những cái nhìn mới trong xã hội rất gần gũi với đời thường.

Có lẽ, đơn giản vì những lý do đó mà phim Cô dâu 8 tuổi vẫn có một sức hút lạ lỳ, được khán giả đón xem không giống như các bộ phim dài tập được phát sóng trước đó. Có thể nói, đạo diễn phim Cô dâu 8 tuổi rất tài giỏi khi biết lôi kéo khán giả, luôn tạo ra những tình tiết mới, cao trào, mâu thuẫn trong phim để khán giả phải nán lại theo dõi, không thể cầm điều khiến chuyển kênh.

Nhằm đáp ứng mong muốn của khán giả yêu thích, bộ phim Cô dâu 8 tuổi phần 7 sẽ tiếp tục được lên sóng vào tối nay sau 6 phần phát sóng. Được biết, Cô dâu 8 tuổi phần 7 sẽ dài 68 tập. Mội điều nữa là, nữ diễn viên Pratyusha Banerjee trong vai Anandi 2 sẽ không còn xuất hiện nữa thay vào đó là sự góp mặt của nữ diễn viên Toral Rasputra – Anandi 3.

Cô dâu 8 tuổi phần 7 lên sóng bắt đầu vào tối nay - Ảnh 2

Hình ảnh cuối cùng của Anandi 2 trong Cô dâu 8 tuổi.

Như vậy,  nữ diễn viên Pratyusha Banerjee được đạo diễn cho rời khỏi phim khá êm đẹp ở tập 67 Cô dâu 8 tuổi phần 6 khi cô lên đường đến tham dự buổi lễ khai giảng dành cho các nạn nhân của nạn tảo hôn do cô giáo cũ khởi xướng. Bên cạnh đó, cô ra đi khi đã thổ lộ được tình yêu của mình với Shiv, mặc dù đó chỉ là viết lên bảng không phải lời nói.

Hình ảnh cuối cùng của Anandi 2 đọng lại trong lòng khán giả yêu mến là khi cô ngồi trong ô tô cầm con thỏ in chữ Love trước ngực do Shiv tặng nở nụ cười tươi tạm biệt Shiv. Đó cũng như lời tạm biệt của Anandi 2 với khán giả yêu mến mình suốt từ phần 2 đến phần 6 Cô dâu 8 tuổi mà cô chịu trách nhiệm đảm nhận vai Anandi trưởng thành.

Cô dâu 8 tuổi phần 7 lên sóng bắt đầu vào tối nay - Ảnh 3

Anandi 3 trong Cô dâu 8 tuổi bị chê kém sắc so với 2 diễn viên trước đó.

Mặc dù Anandi 3 do nữ diễn viên Toral Rasputra thay thế không nhận được sự hài lòng của khán giả nhưng trong vai Anandi trung niên, trải qua nhiều biến cố, sóng gió thì cô hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ cho khán giả quan tâm theo dõi.

Theo tin tức, Cô dâu 8 tuổi phần 7 sẽ xoay quanh niềm hạnh phúc của Anandi bên Shiv. Bên cạnh đó, phim còn xoay quay 2 nhân vật đó là Jagdish và Sanchi. Những tình huống trớ trêu, mối nhân duyên của Anandi và Jagdish khi Sanchi đem lòng yêu Jagdish đã khiến cho Anandi và Shiv khó xử.

Cô dâu 8 tuổi phần 7 lên sóng bắt đầu vào tối nay - Ảnh 4

Jagdish và Sanchi.

Là một cô gái ngang ngược, khó bảo, Sanchi mù quáng yêu Jagdish bởi sự nghĩa hiệp của anh khi giúp cô thoát khỏi những thanh niên hay bắt nạt trong trường mặc những ngăn cản của gia đình và mặc quá khứ anh từng yêu Gauri, phản bội chị dâu của mình.

Những tình tiết mâu thuẫn, kịch tính tiếp theo của bộ phim Cô dâu 8 tuổi chắc chắn sẽ khiến khán giả phải “điên đảo” trong phần 7 này.

HỒNG NHUNG

Mời độc giả xem thêm video:

Nguồn: Go.vn

 
loading...