29/12/2015
29/12/2015

Cô dâu 8 tuổi: Sốc đám cưới của Anandi và Shiv kéo dài chục tập

Cô dâu 8 tuổi: Sốc đám cưới của Anandi và Shiv kéo dài chục tập. Đám cưới của Anandi và Shiv khiến cho khán giả không khỏi bất ngờ với độ dài và sự linh đình gây choáng.

Đám cưới của Anandi và Shiv khiến cho khán giả không khỏi bất ngờ với độ dài và sự linh đình gây choáng.

Sau những tháng ngày đau khổ, cuối cùng Anandi cũng tìm được người bạn đời đích thực của mình – Shiv. Shiv và Anandi đã cùng nhau trải qua biết bao sóng gió và cả 2 đã có một cái kết đẹp bằng một đám cưới linh đình bậc nhất.

Dẫu biết rằng Shiv và Anandi đều là những người “quyền cao chức trọng” – một người là thanh tra chính phủ, một người là trưởng làng trẻ được mọi người kính trọng vì vậy đám cưới của họ được tổ chức linh đình, sang trọng cũng là điều dễ hiểu.

Cô dâu 8 tuổi: Sốc đám cưới của Anandi và Shiv kéo dài chục tập - Ảnh 1

Cô dâu 8 tuổi: Sốc đám cưới của Anandi và Shiv kéo dài chục tập - Ảnh 2

Tuy nhiên để thực hiện lời hứa với ngài bộ trưởng và cũng để thực hiện lời hứa với Shiv, gia đình 2 bên đã quyết định cho 2 người tổ chức một đám cưới tập thể cùng 14 cặp đôi khác.

Những tưởng đám cưới này sẽ được tổ chức đơn giản nhưng khán giả không ngờ rằng, đám cưới của Anandi và Shiv được tổ chức lớn tới mức kéo dài 3 ngày phát sóng và đặc biệt đám cưới của họ còn được truyền hình trực tiếp. Đó còn chưa kể 2 tập phim được chiếu vào mỗi tối ở Việt Nam bằng với 4 tập phim ở Ấn Độ. Như vậy, tính sơ sơ, đám cưới của Anandi và Shiv cũng được đạo diễn “bôi” ra đến chục tập ở Ấn Độ.

Cô dâu 8 tuổi: Sốc đám cưới của Anandi và Shiv kéo dài chục tập - Ảnh 3

Nếu ai chưa hiểu những phong tục nghi lễ kết hôn ở Ấn Độ thì chỉ cần xem những tập phim đám cưới của Shiv và Anandi trong Cô dâu 8 tuổi cũng đã hiểu hơn về những nghi thức cần thiết trong một đám cưới và ý nghĩa của những nghi thức này.

Anandi – người đã từng 2 lần thực hiện nghi thức kết hôn này nhưng cô cũng không thể hiểu hết về chúng. Và mãi đến đám cưới lần 2 này, cô mới biết được và thực hiện chúng theo suy nghĩ của mình.

Cô dâu 8 tuổi: Sốc đám cưới của Anandi và Shiv kéo dài chục tập - Ảnh 4

Cô dâu 8 tuổi: Sốc đám cưới của Anandi và Shiv kéo dài chục tập - Ảnh 5


HỒNG NHUNG

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

Nguồn: Go.vn

 
loading...