26/08/2015
26/08/2015

Cô gái mặc váy cưới đội mồ sống dậy, nhưng lại qua đời khi tới bệnh viện

Cô gái mặc váy cưới đội mồ sống dậy, nhưng lại qua đời khi tới bệnh viện. Một cô gái tuổi teen ở Honduras đã khiến những người thân vô cùng bàng hoàng khi sống dậy từ quan tài nhưng lại qua đời không lâu sau đó tại bệnh viện.

Một cô gái tuổi teen ở Honduras đã khiến những người thân vô cùng bàng hoàng khi sống dậy từ quan tài nhưng lại qua đời không lâu sau đó tại bệnh viện.

Những hình ảnh chụp lại cho thấy người thân của Neysi Perez đang cuống cuồng phá vỡ ngôi mộ bê tông, nơi cô gái 16 tuổi, vừa được chôn cách đó một ngày, sau khi họ nghe thấy tiếng cô la hét từ bên trong.

Khi mở được nắp quan tài, Perez đã ngừng thở. Tuy nhiên, theo các thân nhân, cơ thể cô vẫn còn ấm và trên đầu ngón tay xuất hiện những vết bầm tím còn phần kính trên quan tài đã bị đập vỡ.


Người thân cố gắng đập mộ của Perez để cố gắng cứu sống cô

"Khi đặt tay lên mộ cô ấy, tôi có thể cảm nhận được tiếng động từ bên trong" - Rudy Gonzales, chồng cô gái xấu số cho biết trên kênh tin tức Primer Impacto TV - "Tôi nghe thấy tiếng đập và cả giọng nói của cô ấy. Cô ấy đang la hét cầu cứu".

Perez, 16 tuổi, đang mang thai tháng thứ 3 thì bị ngã và bất tỉnh sau khi nghe thấy tiếng súng nổ gần nhà ở La Entrada, Tây Honduras.

Khi Perez bắt đầu sùi bọt mép, cha mẹ cô, những người nghĩ rằng con gái mình đang bị quỷ ám, đã nhờ một linh mục địa phương tới trừ tà. Perez được đưa tới bệnh viện khi không còn dấu hiệu nào của sự sống và các bác sĩ đã sớm tuyên bố rằng, cô đã chết 3 giờ sau đó.

Cô được chôn cất khi mặc chiếc váy cưới của mình.


Mọi người vây quanh quan tài, cố gắng tìm dấu hiệu sự sống của cô gái xấu số

Gonzales đã đến thăm mộ 24 giờ sau tang lễ của vợ, đó là lúc anh cho biết mình nghe thấy tiếng la hét phát ra từ bên trong ngôi mộ. Nhưng khi những người họ hàng và nhân viên nghĩa trang mở được ngôi mộ bê tông và đưa Perez đến bệnh viện thì đã quá muộn. Các bác sỹ lại một lần nữa tuyên bố rằng, cô đã chết.

Các bác sĩ tin rằng Perez đã bị hoảng loạn nghiêm trọng khi nghe thấy tiếng súng, khiến tim cô tạm thời ngừng đập. Họ nói rằng, cũng có thể cô gái đã đột ngột mất đi phản ứng cơ thể do căng thẳng cực độ.

Maria Gutierrez, mẹ của Perez, tin rằng con gái mình đã bị chôn sống, và đổ lỗi cho các bác sĩ quá  vội vàng ký giấy chứng tử. "Trông con bé không giống như đã chết" - bà Gutierrez đau đớn nói.

Perez sau đó được chôn lại vào ngôi mộ ban đầu của cô.

Phan Vân Anh
Theo Telegraph

Nguồn: Go.vn

 
loading...