27/11/2015
27/11/2015

Cô gái Nhật giúp Noo Phước Thịnh mặc áo kimono

Cô gái Nhật giúp Noo Phước Thịnh mặc áo kimono. Nam ca sĩ hào hứng mặc trang phục truyền thống của Nhật với vai trò Đại sứ Du lịch.

Nam ca sĩ hào hứng mặc trang phục truyền thống của Nhật với vai trò Đại sứ du lịch.

co-gai-nhat-giup-noo-phuoc-thinh-mac-ao-kimono

Năm 2014, Noo Phước Thịnh đã hoàn thành tốt vai trò Đại sứ Du lịch Nhật Bản theo lời mời của Tổng cục du lịch Nhật Bản. Anh từng phát hành MV "Mãi mãi bên nhau" đóng cùng một cô gái Nhật để quảng bá thành phố Osaka. Năm nay, Noo Phước Thịnh tiếp tục làm Đại sứ, nhưng giới thiệu một thành phố khác là thành phố cổ Kanazawa.

co-gai-nhat-giup-noo-phuoc-thinh-mac-ao-kimono-1

Trong chuyến công tác của mình hồi cuối tháng 10 vừa qua, Noo Phước Thịnh quay hình suốt mấy ngày liền để chuẩn bị quá trình quảng bá Kanazawa.

co-gai-nhat-giup-noo-phuoc-thinh-mac-ao-kimono-2

Anh được gặp lại cô gái đóng cùng trong MV "Mãi mãi bên nhau" năm ngoái. Đã quen biết nhau nên cả hai rất vui vẻ hợp tác. 

co-gai-nhat-giup-noo-phuoc-thinh-mac-ao-kimono-3

Để chuẩn bị cho một cảnh quay, Noo Phước Thịnh phải diện kimono - trang phục truyền thống Nhật Bản. Cô gái hết lòng giúp đỡ anh mặc thật chỉn chu.

co-gai-nhat-giup-noo-phuoc-thinh-mac-ao-kimono-4

Việc trở thành Đại sứ Du lịch được xem là một trong hai dự án lớn nhất của Noo Phước Thịnh trong năm nay, bên cạnh single - phim ngắn "Chuyện tình Maldives" ra mắt cách đây không lâu. Với nam ca sĩ, đây vừa là vinh dự to lớn, vừa là niềm tự hào khi anh đã mang đến những hiệu quả nhất định trong vai trò này.

co-gai-nhat-giup-noo-phuoc-thinh-mac-ao-kimono-5

Noo chia sẻ, trong chuyến công tác, anh có nhiều hoạt động để quay MV, vừa quảng bá các danh lam thắng cảnh vừa giới thiệu văn hóa, phong tục tập quán nơi đây. Nam ca sĩ tiết lộ, MV sẽ có những cảnh quay rất lung linh. Tuy là nhân vật chính nhưng Noo cũng đang rất mong chờ ngày MV ra mắt để được thưởng thức.

co-gai-nhat-giup-noo-phuoc-thinh-mac-ao-kimono-6
co-gai-nhat-giup-noo-phuoc-thinh-mac-ao-kimono-7

Nam ca sĩ đã được thăm quan và trải nghiệm tại một số cửa hàng sản xuất hàng thủ công truyền thống.

co-gai-nhat-giup-noo-phuoc-thinh-mac-ao-kimono-8

Anh cũng thưởng thức những món ăn đặc sản của thành phố này.

co-gai-nhat-giup-noo-phuoc-thinh-mac-ao-kimono-9
co-gai-nhat-giup-noo-phuoc-thinh-mac-ao-kimono-10

MV lần này có tên "Really love you", là phần 2 của "Mãi mãi bên nhau". Ca khúc của nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy, được Hoàng Touliver hòa âm với hai phiên bản, một nhẹ nhàng, lãng mạn, một thời thượng với chất EDM sôi động.

co-gai-nhat-giup-noo-phuoc-thinh-mac-ao-kimono-11

MV chính thức ra mắt vào trung tuần tháng 12 tới.

Hàn Quốc Việt

Nguồn: Go.vn

 
loading...