28/08/2015
28/08/2015

Cô gái xinh đẹp xăm hình cá chép lên chân gây chú ý

Cô gái xinh đẹp xăm hình cá chép lên chân gây chú ý. Hình xăm kín tay phải, chân phải cùng những hình xăm nhỏ khác khiến cô gái xinh đẹp này trở nên cá tính, bụi bặm trong mắt bạn bè xung quanh.

Hình xăm kín tay phải, chân phải cùng những hình xăm nhỏ khác khiến cô gái xinh đẹp này trở nên cá tính, bụi bặm trong mắt bạn bè xung quanh.

Nguyễn Thị Mai Anh (sinh năm 1993) hiện đang sinh sống tại Hà Nội được xem là cô gái có ngoại hình năng động và cá tính. Mái tóc ngắn tomboy cùng những hình xăm lớn kín tay, chân phải giúp Mai Anh trở nên nổi bật dù ở bất cứ đâu.

9x cá tính với hình xăm kín tay chân

Cô bạn Nguyễn Thị Mai Anh.

Ngoài những hình xăm lớnthì cô bạn 9x còn sở hữu những hình xăm nhỏ khác nằm ở cổ chân và phía sau vai trái. Mai Anh mê xăm hình từ những năm học cấp 3 khi thấy bạn bè và các anh chị sở hữu những hình xăm với họa tiết bắt mắt. Năm 19 tuổi, cô bạn xăm hình 2 con bướm phía bên trái, sau lưng. Đây cũng là hình xăm đầu tiên, đánh dấu cho đam mê đang lớn dần với bộ môn nghệ thuật trên da thịt.

“Ban đầu, việc xăm hình không được bố mẹ và gia đình ủng hộ. Nhưng vì sự yêu thích và đam mê nên mình đã cố gắng giải thích cho bố mẹ hiểu đây cũng là 1 môn nghệ thuật. Rồi thời gian trôi qua, mọi người nhìn mãi cũng quen và đến bây giờ không còn lo lắng hay tỏ thái độ khó chịu như trước nữa” - Mai Anh chia sẻ.

9x cá tính với hình xăm kín tay chân

Hình xăm đen trắng trên cánh tay khiến Mai Anh bị nhầm tưởng là… đàn ông.

Mãi đến năm 2014, Mai Anh mới tiếp tục xăm hình lớn ở cánh tay trái, đó là hình hoa hồng kết hợp với hoa mẫu đơn. Tiếp theo đó là hình cá chép ở đùi phải, đây cũng là hình xăm cô bạn thích nhất vì cá chép là 1 loài sinh vật đem đến nhiều may mắn trong cuộc sống.

Với những hình xăm nổi bật trên người, mỗi lần ra đường, Mai Anh luôn trở thành tâm điểm thu hút cùng những ánh mắt nhìn ngó, soi mói. Cô bạn tâm sự: “Người ta cứ xì xào bàn tán, có người khen đẹp và cá tính; người lại bảo xấu và ghê sợ. Bản thân mình thì không quan tâm và luôn lãng đi, tránh việc tự làm mình buồn vì lời nói của những người không quen biết. Cuộc sống này không ai hoàn hảo cả và cũng không ai có thể làm hài lòng người khác”.

9x cá tính với hình xăm kín tay chân

Với Mai Anh, những hình xăm trên người đều có ý nghĩa và biểu trưng cho sự may mắn.

Một số hình ảnh của cô bạn cá tính, nhiều hình xăm khủng.

9x cá tính với hình xăm kín tay chân

Hình xăm đầu tiên của Mai Anh.

9x cá tính với hình xăm kín tay chân

9x cá tính với hình xăm kín tay chân

Tổ hợp tóc tomboy và những hình xăm khủng khiến Mai Anh trở nên nổi bật và cá tính.

Ảnh: NVCC

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Cô gái xăm hình phượng hoàng ở cổ

Nguồn: Go.vn

 
loading...