30/10/2015
30/10/2015

Cô giáo đánh đập học sinh vì không ngủ ở Trung Quốc

Cô giáo đánh đập học sinh vì không ngủ ở Trung Quốc. Mới đây, đoạn phim và những hình ảnh về một giáo viên ở tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc) xỉ vả và đánh đập học sinh đã phát tán trên mạng internet, khiến phụ huynh không khỏi bàng hoàng và phẫn nộ.

Mới đây, đoạn phim và những hình ảnh về một giáo viên ở tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc) xỉ vả và đánh đập học sinh đã phát tán trên mạng internet, khiến phụ huynh không khỏi bàng hoàng và phẫn nộ.

Một học sinh đang bị cô giáo quất vào người - Ảnh chụp màn hình trang tin ShanghaiistMột học sinh đang bị cô giáo quất vào người - Ảnh chụp màn hình trang tin Shanghaiist
Theo trang tin Shanghaiist, đoạn phim, được quay từ bên kia đường, cho thấy một cô giáo mặc áo sơ mi xanh đứng tại ô cửa phòng học với khoảng 20 đứa trẻ đứng xếp hàng bên ngoài để chờ được cho vào lớp.
Từng đứa trẻ một bước tới và cô giáo dùng một cây tre quất lên người chúng 3 - 5 lần, vừa đánh vừa mắng: “Đứa nào đã không ngủ thì giờ đây sẽ không ngủ!”.
Trang NetEase đưa tin các phóng viên đã xác nhận vụ việc trên xảy ra vào ngày 11.8 vừa qua ở một trường mẫu giáo ở quận Tân Hội, thuộc thành phố Giang Môn của tỉnh Quảng Đông. Đoạn phim đã lan truyền trên mạng một thời gian khá lâu nhưng chỉ đến gần đây cha mẹ của những đứa trẻ nói trên mới nhìn thấy.
Khi các phóng viên cố gắng vào trường để hỏi thêm thông tin, họ bị các giáo viên tại đó chặn lại. Tuy nhiên, các giáo viên này thừa nhận đã xảy ra vụ một cô giáo “mắng” học sinh, và rằng giáo viên đó đã bị buộc thôi việc. Sau đó, nhà trường đã tổ chức một cuộc họp để giải thích vụ việc cho các bậc phụ huynh và cam kết chấn chỉnh tư cách của các giáo viên.
Chỉ mới tuần qua, những hình ảnh cho thấy một bé trai ở thành phố Trùng Khánh bị giáo viên trường tiểu học đánh chảy máu đã khiến nhiều cư dân mạng lo ngại liệu con cái của họ có bị bao-hanh-hoc-duong-538413.html" target="_blank">ngược đãi ở trường mà họ không biết hay không.

Khang Huy

Nguồn: Go.vn

 
loading...