10/09/2015
10/09/2015

Cơ hội du học Mỹ trong tầm tay

Bạn đang mơ ước sở hữu tấm bằng danh giá của trường Đại học (ĐH) Mỹ nhưng lại lo lắng về vấn đề tài chính hay thủ tục xin cấp VISA? Bạn có mong muốn du học nhưng chưa đủ tự tin để sống ở nước ngoài?

Đừng vội chùn bước, bạn vẫn còn sự lựa chọn tối ưu khác – đó chính là Chương trình liên kết đào tạo quốc tế giữa Đại học Công nghệ Sài Gòn (TROY-STU) và Đại học Troy, Mỹ.

TROY-STU sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ cầm trong tay tấm bằng có giá trị toàn cầu với chi phí hợp lý ngay tại Việt Nam! Hãy nắm lấy ngay cơ hội này để mở rộng cánh cửa tương lai!

Đa dạng hình thức học, tỉ lệ đậu visa trên 95%

Chương trình học của trường Đại học Troy cho phép sinh viên có thể theo học toàn bộ chương trình tại Việt Nam hoặc du học tại Mỹ. Sinh viên chỉ cần học ít nhất một học kỳ chính thức tại Troy-STU Campus (Việt Nam) đã có thể chuyển sang học tại cơ sở chính tại bang Alabama (Mỹ). Việc du học này được xem như hình thức sinh viên Troy chuyển đổi từ cơ sở tại Việt Nam sang cơ sở tại Mỹ, do đó sinh viên sẽ dễ dàng xin visa hơn. Tỉ lệ đậu visa hàng năm của sinh viên tại Troy-STU campus trên 95%.

Đặc biệt, sinh viên theo học tại cơ sở Troy - STU được hỗ trợ 50% học phí khi du học sang Mỹ. Điểm này giúp các bạn tiết kiệm chi phí khi học tại Mỹ.

Đại học Mỹ được kiểm định chất lượng

Đại học Troy là trường đại học công lập có bề dày về giảng dạy, đào tạo trong hơn 125 năm. Theo đánh giá hàng năm của tạp chí The Princeton Review, Troy là một trong những trường Đại học công lập tốt nhất của Miền Nam Hoa Kỳ và được kiểm định bởi tổ chức SACS (tổ chức kiểm định giáo dục tiêu chuẩn hàng đầu Hoa Kỳ). Mỗi năm, trường đào tạo gần 23.000 sinh viên các chuyên ngành, trong đó có hơn 800 sinh viên quốc tế đến từ 75 quốc gia khác nhau.

Đại học Troy là trường đại học của Mỹ đầu tiên liên kết với Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn (Troy-STU) triển khai chương trình đào tạo Cử nhân đại học tại TP. HCM. Từ năm 2006 đến nay, Troy-STU đã tuyển sinh hơn 1100 sinh viên và có 5 khóa tốt nghiệp với 400 sinh viên nhận bằng Cử Nhân của Đại học Troy-Mỹ.

Lễ tốt nghiệp năm 2014

Cơ hội việc làm trong tầm tay

Cầm trong tay tấm bằng Cử nhân của trường Đại học đẳng cấp quốc tế đảm bảo bạn có nhiều cơ hội thực tập và làm việc tại những công ty tập đoàn lớn. Vì khi học chương trình quốc tế - Mỹ, sinh viên được tiếp cận với nền giáo dục bậc nhất, có cơ hội giao tiếp tiếng Anh và được trải nghiệm học tập trong môi trường đa văn hóa. Bên cạnh đó, sinh viên chương trình liên kết của Troy – STU không chỉ được học kiến thức chuyên môn mà còn được trang bị các kỹ năng mềm – đó là một lợi thế của sinh viên Troy-STU khi làm việc.

Thực tế có rất nhiều sinh viên tốt nghiệp Đại học Troy đã được các tập đoàn, doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước như KPMG, Samsung, HSBC, Fuvi International, Citi Group, Swiss Post Solution…, tuyển dụng vào các vị trí công việc phù hợp. Sau thời gian làm việc, các cựu sinh viên Troy-STU được đảm nhiệm vị trí quản lý như Nguyễn Duy Hiếu (Marketing/Sale Manager - Fuvi International), Nguyễn Văn Huy (Giám đốc điều hành - Công ty cổ phần thực phẩm Hoàng Gia), Trần Tuấn Phong (Chuyên viên dự án phát triển phần mềm – Tập đoàn Cửu Long Joc) và Hồ Thanh Tân (trợ lý giám đốc công ty Swiss Post Solution)…

Sinh viên Troy-STU chuyển tiếp sang Troy-Mỹ

Sự tự tin, sự thành công của sinh viên TROY-STU sau khi tốt nghiệp là minh chứng sống động cho sự uy tín và chất lượng của chương trình liên kết đào tạo cử nhân giữa Đại học Troy Và Đại học Công nghệ Sài Gòn.

Trường Đại học Troy tại Hồ Chí Minh đang tuyển sinh học Khóa 19 (năm 2015)

Học sinh có thể chọn một trong hai hình thức tuyển sinh: xét điểm thi THPT quốc gia 2015 hoặc tham gia dự tuyển tại cơ sở TROY-STU.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Trung Tâm Đào Tạo Quốc Tế ITPC – ĐH Công Nghệ Sài Gòn

Phòng A 306, 180 Cao Lỗ, P4, Quận 8, HCM

Điện thoại: (08) 62630795 - Hotline 0914623344

Website: www.troyhcmc.edu.vn

Đại học Troy xin trân trọng kính mời Quý vị phụ huynh và các bạn học sinh tham gia “Ngày hội thông tin Đại học Troy” diễn ra vào lúc 9:00 sáng thứ 6 ngày 11/09/2015 tại phòng A309, Trung tâm Đào tạo Quốc tế, Trường Đại học Công Nghệ Sài Gòn.

 
 

Theo

Saga / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...