23/07/2015
23/07/2015

'Cô Nàng Rắc Rối' Khả Ngân ế dài vì yêu trai có vấn đề... giới tính

Trong phim “Những Cô Nàng Rắc Rối”, nhân vật của Khả Ngân tuy xinh đẹp nhưng lại không có người yêu.
Khả Ngân hiện đang tham gia bộ phim sitcom Những Cô Nàng Rắc Rối 2 với tạo hình long lanh và sành điệu. Cô vào vai Anh Thư nhanh nhẹn, lanh lợi nhưng ngây thơ. Anh Thư xinh đẹp, thường nhanh chóng chiếm được cảm tình của các chàng trai nhưng vẫn ế dài bởi cứ yêu anh nào anh đó lại có vấn đề về giới tính

Nhung co nang rac roi 2-49806

Nhung co nang rac roi 7-49806

Ngoài Khả Ngân, phim còn có sự xuất diện của hot girl Sam. Sam vào vai cô tiểu thư con nhà giàu Hạnh Nhi. Cô nàng do mâu thuẫn với bố mà bỏ nhà đi bụi nhưng vẫn lén lút nhận tiền trợ cấp từ xa của mẹ. Cô nàng hay dùng vẻ xinh đẹp và yếu đuối của mình để sai khiến hội con trai. Tuy nhiên điều này lại miễn nhiễm với đám con trai trong nhà. 

Nhung co nang rac roi 3-49806

Nhung co nang rac roi 5-49806

Trong khi đó, Chí Thiện đóng vai Nguyên Khôi - anh chàng đẹp trai một mình “chiến đấu” với ba cô nàng quái chiêu ở cùng nhà. Sang phần hai này, anh đã có thêm đồng bọn là hot boy Minh Đạt 26 tuổi (Anh Tú). Mục tiêu của Minh Đạt là “tán được càng nhiều con gái càng tốt.”

Nhung co nang rac roi-49806

Nhung co nang rac roi 9-49806

Bối cảnh chính của Những Cô Nàng Rắc Rối 2 vẫn là ngôi nhà của chú Tài khi chị cả Linh Nga kiếm được chồng Việt Kiều và sang Mỹ, còn cô nàng Vy Tiên quyết định trở lại Pháp sau thất bại cả sự nghiệp lẫn tình trường tại Việt Nam. Tuy nhiên, ba vị khách mới đầy cá tính xuất hiện khiến ngôi nhà của chú Tài lại tiếp tục “rung chuyển”. 

Những Cô Nàng Rắc Rối 2 phát sóng trên kênh VTV9 vào 22h00 mỗi tối từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần bắt đầu từ 22/7/2015.
 

Theo

Hàn Tiêu / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...