02/12/2015
02/12/2015

Có thể lưu kết quả tìm kiếm ảnh trên Google

Có thể lưu kết quả tìm kiếm ảnh trên Google. Khi xem ảnh trong kết quả tìm kiếm, bên dưới hình sẽ có một cái hình ngôi sao, bấm vào đó để lưu lại, giống như việc tạo một bookmark của trình duyệt web. Chức năng này chỉ có trên trình duyệt di động của Android và iOS nhưng hiện tại chỉ mới được kích hoạt cho người dùng tại Mỹ, các nước khác thì phải chờ. Lưu ý là ảnh được lưu online tên tài khoản Google của bạn chứ không phải lưu vào bộ nhớ của điện thoại.
Google vừa thêm tính năng lưu ảnh khi tìm kiếm ảnh trên Google, đồng thời sắp xếp vào từng thư mục cho dễ quản lý. Đứng trước thực tế là kết quả tìm kiếm ảnh liên tục thay đổi theo thời gian và thứ bạn tìm thấy ngày hôm nay chưa chắc sẽ xuất hiện lại khi tìm lần nữa vào ngày mai nên công cụ này sẽ giúp cho người dùng có nơi để lưu lại những thứ đang quan tâm, đồng thời tiết kiệm thời gian không phải tìm lại lần nữa để có được ảnh mình cần.

Khi xem ảnh trong kết quả tìm kiếm, bên dưới hình sẽ có một cái hình ngôi sao, bấm vào đó để lưu lại, giống như việc tạo một bookmark của trình duyệt web. Chức năng này chỉ có trên trình duyệt di động của Android và iOS nhưng hiện tại chỉ mới được kích hoạt cho người dùng tại Mỹ, các nước khác thì phải chờ. Lưu ý là ảnh được lưu online tên tài khoản Google của bạn chứ không phải lưu vào bộ nhớ của điện thoại.

google-images-1.

google-images-2.

Theo InsideSearch

Nguồn: Go.vn

 
loading...