Từ 10 giờ sáng ngày hôm nay, BKAV đã chính thức khởi động đợt mở bán thứ hai cho "siêu phẩm" Bphone. Chỉ diễn ra trong vòng 12 tiếng, đây sẽ là cơ hội cho các tín đồ công nghệ tậu cho mình chiếc smartphone đầu tiên của BKAV, sau khi bỏ lỡ đợt bán đầu tiên.

Theo đó, kể từ 10h00 đến hết 22h00 ngày 25/8/2015, BKAV sẽ cho người dùng đặt mua trực tuyến Bphone tại trang TMĐT Vala hoặc trang web chính thức của BKAV. Giá bán của các phiên bản được công bố như sau:

Có tiền tôi nhất định sẽ mua Bphone đợt 2 !

Trên trang Facebook của Bphone, phản hồi của cộng đồng mạng với chiếc smartphone Việt này có thể nói là khá tốt. Trong số các bình luận nổi bật, phần lớn người dùng đều đưa ra ý kiến ủng hộ Bphone, thể hiện sự tin tưởng vào một sản phẩm công nghệ cao được phát triển bởi người Việt. Một người dùng lại hóm hỉnh cho biết: "Có tiền nhất định sẽ mua. Đợi Bphone 2 ra mắt hy vọng Bphone 1 sẽ giảm giá thì có cơ hội dùng.".

Có tiền tôi nhất định sẽ mua Bphone đợt 2 !

Được giới thiệu vào ngày 26/5 vừa qua, Bphone được BKAV tự tin công bố là smartphone "siêu phẩm hàng đầu thế giới". Sở hữu thiết kế cao cấp, kết hợp giữa nhôm và kính cùng cấu hình khá tốt nhưng giá bán của sản phẩm này vẫn được cho là còn khá cao.