06/08/2015
06/08/2015

Colin Farrell đóng phim tiền truyện của 'Harry Potter'

Nam diễn viên gốc Ireland diễn chung với Eddie Redmayne trong tập phim với bối cảnh thời gian xảy ra 70 năm trước khi Harry Potter xuất hiện.

The Hollywood Reporter đưa tin tài tử Colin Farrell vừa gia nhập dự án Fantastic Beasts and Where to Find Them - tiền truyện của loạt phim Harry Potter. Tài tử Ireland vào vai phụ bên cạnh hai diễn viên chính gồm Eddie Redmayne và Katherine Waterston.

Trong loạt Harry Potter, Fantastic Beasts and Where to Find Them chỉ là một cuốn sách giáo khoa mà Harry và đồng môn sử dụng cho việc học tại ngôi trường phù thủy Hogwarts. Cuốn sách này được viết bởi tác giả Scamander.

VJ-6LeIYBf4l-5749-1438825376.jpg

Colin Farrell hóa thân thành một phù thủy trong phim mới.

Phim ăn theo lấy bối cảnh 70 năm trước khi Harry Potter chào đời, xoay quanh hành trình của nhà nghiên cứu phù thủy có tên Newt Scamander (Eddie Redmayne thủ vai) khi anh đi ghi chép lịch sử của một số loài phù thủy. Trong phim, Colin Farrell vào vai thù phủy Graves - người gặp gỡ Scamander ở New York, Bắc Mỹ. Ngoài nhân vật của Colin Farrell, phim mới cũng có hai phù thủy khác do hai diễn viên Ezra Miller và Alison Sudol đóng.

Fantastic Beasts and Where to Find Them dự kiến mở ra bộ ba mới là tiền truyện của Harry Potter. David Yates đạo diễn phần phim này. Ông chính là đạo diễn của bốn tập cuối cùng của Harry Potter ra mắt từ 2007 đến 2011. Tác giả J.K. Rowling chấp bút và đồng sản xuất cùng David Heyman. Nhà biên kịch Steve Kloves - người từng viết kịch bản cho bảy trong tám tập phim Harry Potter - cũng đứng chung vai trò sản xuất.

Fantastic-Beasts-7012-1438825376.jpg

"Fantastic Beasts and Where to Find Them" mở ra bộ ba phim mới là tiền truyện của "Harry Potter".

Colin Farrell đang đóng mùa hai của series True Detective ăn khách trên truyền hình HBO. Trên màn ảnh rộng năm nay, anh có phim The Lobster được công chiếu ở Liên hoan phim Cannes và giành giải thưởng của Ban giám khảo (Jury Prize). Nam diễn viên sẽ diễn cùng Anthony Hopkins trong phim Solace sắp tới. 

Fantastic Beasts and Where to Find Them dự kiến ra mắt vào tháng 11/2016.

Vũ Văn Việt

Nguồn: Giải trí Vnexpress

 
loading...