21/07/2015
21/07/2015

Con cái kẻ ác nhà Disney quậy tưng bừng trong 'Descendants'

Hãng Disney vừa tiết lộ một loạt ảnh mới cáu, hết sức thú vị từ bộ phim truyền hình "Descendants" (Hậu Duệ).
Gần đến ngày công chiếu, hãng Disney vừa tiết lộ một loạt ảnh mới từ bộ phim truyền hình Descendants của mình. Qua những bức ảnh, người xem có thể thấy độ quậy của Mal (Dove Cameron), Jay (Booboo Stewart), Evie (Sofia Carson) và Carlos (Cameron Boyce) - con những nhân vật phản diện Maleficent (Kristin Chenoweth), Jafar (Maz Jobrani), Cruella de Vil (Wendy Raquel Robinson) và Nữ hoàng ác (Kathy Najimy). Không chỉ là những thiếu niên khó bảo trong vương quốc của mình, tại ngôi trường mới ở vương quốc Auradon, chúng cũng giở nhiều ngón nghề khiến người xem chỉ biết lắc đầu.
 
 
 
 

Bên cạnh đó, cuộc sống mới của trường trung học tại Auradon cũng khiến mọi chàng trai cô gái con của những kẻ phản diện đến từ Isle of the Lost, một nhà tù cách xa khỏi thế giới, không khỏi bỡ ngỡ. Lần đầu tiên, họ được làm quen với cuộc sống của những người tốt, được biết thế nào là tinh thần đồng đội khi chơi bóng cùng nhau. Đặc biệt, ước mơ của Evie – con gái Nữ hoàng ác dường như sắp thành sự thật: tìm được một bạch mã hoàng tử của lòng minh. Thú vị nhất là bức ảnh Evie tranh các bạn trả lời câu hỏi của giáo viên, khiến người xem nhớ đến bức ảnh của Hermione Granger (Emma Watson) trong bộ phim Harry Potter and The Sorcerer"s Stone.

 
 
Hình ảnh này của Evie...
 
... gợi nhớ đến Hermione Granger trong "Harry Potter and The Sorcerer"s Stone
 
Bên cạnh ảnh gia đình của Jafar, Cruella de Vil và Nữ hoàng ác, người xem cũng lần đầu tiên được nhìn thấy cận cảnh tạo hình của một số nhân vật quen thuộc từ các câu chuyện cổ tích nhà Disney như Belle và Beast cùng con trai Ben, Fairy Godmother và con gái Jane. Trong tay Fairy Godmother cầm chiếc đũa thần, vật dụng chính đứa đến câu chuyện trong Descendants lần này.
 
Nữ hoàng ác và con gái
 
Jafar và con trai
 
Cruella de Vil và con trai

img_20150720153828964-317ab
Belle, Beast và con trai - hoàng tử Ben

Fairy Godmother và con gái

Được ưu ái nhiều nhất có lẽ là mẹ con nhà Maleficent. So với Maleficent của Angelina Jolie, rõ ràng phiên bản Tiên Hắc Ám này tăm tối hơn, ác độc hơn và còn được Disney tăng thêm tính hài hước. Bà ta diện bộ trang phục lùm xùm, màu đen đậm, rất “ăn” với gương mặt mỏng, môi tím của mình. Trên một bức ảnh của Maleficent, nhà Chuột gắn vào câu tagline: “Trả thù không bao giờ muộn”, thì ảnh cô con gái Mal lại là câu tagline ngược lại: “Làm điều tốt không bao giờ muộn”.
 
 
 
 

Bối cảnh của Descendants diễn ra tại Audoran, một vương quốc ở thời hiện đại, nơi sinh sống của các nhân vật tốt trong những bộ phim cổ tích của Nhà Chuột. Trong khi đó, những nhân vật phản diện của Disney đã bị đánh bại và đày tới Isle of the Lost, một nhà tù cách xa khỏi thế giới.
 
 

20 năm sau, Ben (Mitchell Hope), con trai của người đẹp Belle và quái thú Beast lên ngai vàng của vương quốc Audoran. Nhằm hàn gắn quan hệ giữa những nhân vật tốt với các nhân vật phản diện của Disney, Ben cho phép những đứa con đang ở tuổi vị thành niên của phe "người xấu" có cơ hội đến học tại một trường học ưu tú - nơi trước đây chỉ thừa nhận trẻ em của "người tốt". Những hậu duệ này cố gắng hòa hợp với các bạn cùng trường, cho dù nhiều học sinh trong trường học này là con cái của kẻ thù cha mẹ họ. 
 
 
 
 
 
 
 

Đạo diễn nổi tiếng Kenny Ortega của High School Musical chỉ đạo thực hiện bộ phim. Descendants (Hậu Duệ) sẽ ra mắt trên Disney Chanel vào ngày 31/7/2015.

 

Theo

Trang Thùy / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...