17/01/2016
17/01/2016

Con chồng chém mẹ kế vì mâu thuẫn

Con chồng chém mẹ kế vì mâu thuẫn. Do mâu thuẫn đã dồn nén từ trước, trong lúc cãi vã, không kiềm chế được bản thân, Hùng đã vác dao chém mẹ kế của mình.

Do mâu thuẫn đã dồn nén từ trước, trong lúc cãi vã, không kiềm chế được bản thân, Hùng đã vác dao chém mẹ kế của mình.

Tin mới nhận từ Thượng tá Nguyễn Đình Hùng, Phó trưởng Công an thị xã Cửa Lò cho biết, cơ quan CSĐT đã ra quyết định khởi tố bị can và bắt tam giam đối tượng Trần Mạnh Hùng (31 tuổi), trú phường Nghi Hòa, thị xã Cửa Lò về hành vi Giết người.

Theo đó, vào khoảng 18h ngày 7/1, Hùng và bà Võ Thị M. (42 tuổi, mẹ kế của Hùng) xảy cãi vã với nhau. Vốn có mâu thuẫn từ trước, trong lúc cao trào do không kìm nén được bản thân, Hùng đã cầm búa đinh đánh vào đầu bà M. Không dừng lại ở đó, Hùng còn dùng dao để chém bà M. Thấy ồn ào cùng tiếng kêu cứu thất thanh của vợ mình, ông Trần Văn M. (bố ruột Hùng) chạy tới can ngăn nhưng bất thành. Thay vào đó, ông M. còn bị chính con đẻ của mình chém ba nhát vào đầu và vai.

Ngay khi phát hiện ra sự việc, mọi người nhanh chóng đưa 2 nạn nhân đi cấp cứu tại bệnh viện, đồng thời báo tin lên chính quyền địa phương và Công an Thị xã Cửa Lò.

Con chồng chém mẹ kế vì mâu thuẫn - Ảnh 1

Trong lúc mâu thuẫn không kiềm chế được bản thân, Hùng đã vác dao chém mẹ kế của mình (ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

Nhận được tin báo, Công an thị xã Cửa Lò đã có mặt tại hiện trường và điều tra nguyên nhân vụ việc. Trong ngày, lực lượng chức năng cũng đã tiến hành bắt giữ Hùng để phục vụ công tác điều tra.

Tại CQĐT, Hùng đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Đồng thời, Hùng khai, sau khi mẹ đẻ qua đời, bố đã lấy mẹ kế là bà M. Kể từ đây, trong nhà thường xảy ra mâu thuẫn, cãi vã giữa mẹ kế và con chồng. Hôm đó, cũng do mâu thuẫn âm ỉ từ trước, không kìm nén được bản thân nên Hùng đã gây ra vụ việc trên.

Được biết, hai nạn nhân đang cấp cứu tại bệnh viện trong tình trạng nguy kịch.

Hiện, Công an thị xã Của Lò đang tiếp tục mở rộng điều tra và củng cố hồ sơ để xử lý đối tượng Trần Mạnh Hùng theo Pháp luật.

NGỌC TUẤN

Nguồn: Go.vn

 
loading...