17/01/2016
17/01/2016

'Con nghiện mua sắm' đâu chỉ là kẻ biết tiêu hoang!

Chỉ cần một tay máy đi theo, họ sẽ sở hữu những tài khoản Instagram còn long lanh hơn các fashionista.

Đừng vội chê cười những "con nghiện" mua sắm. Họ biết nhiều hơn những gì bạn thấy và đôi khi cũng có những thứ đáng để bạn học hỏi!

1. Họ luôn biết cách để mua những gì đẹp nhất với giá rẻ nhất

Bạn muốn mua một chiếc áo len như hình đăng trên Instagram nhưng lại không biết nó được bán ở đâu, bao nhiêu tiền? Một con nghiện shopping thì biết rất rõ, thậm chí biết được nơi mà bạn có thể mua được giá tốt hơn cả giá được niêm yết! Đừng coi thường khả năng này của họ, bởi muốn biết được điều ấy, họ phải mất rất nhiều thời gian tìm kiếm, học hỏi và cả ghi nhớ nữa.

 'Con nghiện mua sắm' đâu chỉ là kẻ biết tiêu hoang! - 1

 'Con nghiện mua sắm' đâu chỉ là kẻ biết tiêu hoang! - 2

Hãy hỏi các con nghiện mua sắm thứ bạn muốn mua, họ sẽ chỉ ngay cho bạn!

2. Hàng sale ư? Chưa chắc họ đã ham đâu nhé!

Họ có thể cuồng mua sắm, nhưng họ luôn biết đâu là thứ nên mua, đâu là thứ nên bỏ qua. Vì vậy, nếu một đợt giảm giá không có những thứ họ đang tìm kiếm, họ cũng không lãng phí thời gian cho nó. Thay vì ngồi cả đêm chờ sale, họ lên mạng học hỏi kinh nghiệm phối đồ của các tín đồ đang nổi, và việc đó chắc chắn có ích hơn việc mang về nhà những món đồ sale không biết bao giờ mới động tới.

 'Con nghiện mua sắm' đâu chỉ là kẻ biết tiêu hoang! - 3

 'Con nghiện mua sắm' đâu chỉ là kẻ biết tiêu hoang! - 4

Họ thích mua sắm, nhưng không phải vì món ấy được giảm giá

3. Họ biết dùng hàng hiệu đúng nơi, đúng cách, không phải để khoe khoang

Về khoản hàng hiệu, bạn chắc chắn phải học hỏi những con nghiện mua sắm. Trong tủ đồ của họ có cả núi đồ tới từ các thương hiệu bình dân, nhưng họ không bao giờ quên tậu cho mình một vài món hàng hiệu đáng giá. Và họ sẽ dùng nó đúng lúc, đúng nơi giúp bản thân tỏa sáng chứ không hề lạm dụng để khoe khoang.

 'Con nghiện mua sắm' đâu chỉ là kẻ biết tiêu hoang! - 5

 'Con nghiện mua sắm' đâu chỉ là kẻ biết tiêu hoang! - 6

Hãy học cách các tín đồ shopping dùng hàng hiệu, bạn sẽ phải nể phục họ

4. Họ nắm rõ mọi cách phối đồ và mọi xu hướng. Chỉ cần có một tay máy đi kèm, họ còn có ảnh đẹp hơn các fashionista/ fashionisto

Các con nghiện mua sắm sở hữu đủ tố chất cần có của một tín đồ thời trang">thời trang. Họ ăn ngủ cùng thời trang, nắm vững mọi xu hướng, tường tận cách phối đồ và chỉ cần một tay máy đi theo, họ chắc chắn sẽ sở hữu những tài khoản Instagram còn long lanh hơn các fashionista, fashionisto.

Vậy đấy, họ đâu chỉ biết mua sắm và tiêu xài như bạn vẫn nghĩ phải không nào? Điều gì cần học hãy cứ học, biết đâu bạn lại khám phá ra thêm sở thích và khả năng của mình?

 'Con nghiện mua sắm' đâu chỉ là kẻ biết tiêu hoang! - 7

 'Con nghiện mua sắm' đâu chỉ là kẻ biết tiêu hoang! - 8

Các con nghiện mua sắm không chỉ biết tiêu tiền hoang phí như bạn nghĩ

Nguồn: 24H.COM.VN

 
loading...