28/06/2015
28/06/2015

Con trai Ronaldo mất oan chuyến du lịch dài ngày vì Ramos

Lo sợ Ramos sẽ chuyển tới Man Utd, Ronaldo đã quyết định cắt ngắn kỳ nghỉ với con trai để trở lại Tây Ban Nha thuyết phục đồng đội.
Cuối tuần trước, Ronaldo đưa con trai tới nước Mỹ nghỉ Hè, nhân dịp cậu nhóc tròn 5 tuổi. 2 bố con được phát hiện vui đùa và đá bóng cùng nhau tại một resort sáng trọng ở Miami.Theo dự định, phải đến đầu tuần tới, CR7 mới quay trở lại châu Âu để chuẩn bị cho mùa giải mới với Real Madrid. Tuy nhiên, chỉ vì người đồng đội thân thiết Sergio Ramos, anh đã quyết định rút ngắn kỳ nghỉ của mình và nhóc Ronaldo Junior.

Vì Ramos, Ronaldo rút ngắn kỳ nghỉ nhân dịp sinh nhật con trai

Theo tờ AS, Ronaldo đã trở lại Tây Ban Nha ngay trong ngày thứ 6 để sắp xếp một cuộc gặp gỡ Ramos. Nội dung của buổi hẹn mà Ronaldo lên kế hoạch không gì khác ngoài việc thuyết phục đội phó của Real Madrid tiếp tục gắn bó với đội bóng hoàng gia. 


Hiện tại, Real Madrid tỏ rõ ý định níu chân Ramos khi hét giá anh tới 65 triệu bảng, con số kỷ lục đối với một hậu vệ. Trong khi đó, lời đề nghị mới nhất của Quỷ đỏ thành Manchester mới chỉ là 43,5 triệu bảng, thấp hơn nhiều con số mà Real đề nghị.

Tuy nhiên, nếu Ramos quyết tâm tới thành Manchester thì Real Madrid cũng khó có thể níu giữ, nhất là khi họ cũng đang rất muốn có thủ thành tài năng của Quỷ đỏ, David De Gea. Có tin, Real Madrid đồng ý nhả Ramos chỉ khi nhận được cái gật đầu của Man Utd trong thương vụ David De Gea.

Ramos và De Gea sẽ đổi chỗ?
 

Theo

Thành Đạt / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...