20/12/2015
20/12/2015

Công an đột kích quán bar giữa Thủ đô

Công an đột kích quán bar giữa Thủ đô. Khi nhóm dân chơi đang lắc điên cuồng trong tiếng nhạc lớn, cảnh sát bắt được ba thanh niên đang mua bán thuốc lắc

Rạng sáng 19/12, quận Hoàn Kiếm bất ngờ kiểm tra quán bar Top 9 tại tầng 10 của một tòa nhà trên phố Bà Triệu. Thời điểm đó quán có khoảng 50 dân chơi đang uống rượu, nhảy nhót trong tiếng nhạc lớn.

Tổ công tác bắt quả tang Nguyễn Thành Đạt (24 tuổi, ở Quảng Ninh), Phạm Văn Huấn (24 tuổi, Tuyên Quang) và Lê Đình Hiển (24 tuổi, ở huyện Hoài Đức) đang mua bán 5 viên thuốc lắc. Thời điểm kiểm tra, một số khách trong bar có biểu hiện phê ma tuý nên được đưa về trụ sở.

Đạt khai nhận mua số ma túy trên của một người không quen biết rồi bán cho Hiển (nhân viên của quán bar). Đang là sinh viên năm cuối một trường đại học ở Hà Nội, Đạt từng làm thêm ở quán bar nên biết được nhiều thanh niên đến các câu lạc bộ muốn “chơi hết mình”.

Theo cán bộ , trước đó các trinh sát phát hiện ở quán bar trên có biểu hiện giao dịch ma tuý. Lãnh đạo công an quận Hoàn Kiếm đã lập kế hoạch, đột kích.

Cơ quan chức năng đang làm các xét nghiệm với một số thanh niên để kiểm tra chất ma tuý trong máu. Đạt, Hiển và Huấn đang bị tạm giữ để điều tra về hành vi mua bán trái phép chất ma tuý.

Nguồn: Go.vn

 
loading...