08/06/2015
08/06/2015

Công khai khoảnh khắc tình tứ của “giáo sư” Hoắc Kiến Hoa bên người yêu

Phân đoạn Bạc Cận Ngôn (Hoắc Kiến Hoa) tình cảm ôm Giản Dao (Mã Tư Thuần) từ đằng sau đang thu hút sự chú ý của người hâm mộ “Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến”.
Kể từ khi bắt đầu bấm máy, Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến là dự án nhận được sự quan tâm lớn của cư dân mạng Trung Quốc cũng như các fan của nguyên tác. Trong suốt thời gian quay ngoại cảnh tại Thanh Đảo vừa qua, đoàn làm phim liên tục được người hâm mộ “đeo bám”. Nhất cử nhất động của các ngôi sao chính đều được chia sẻ qua mạng xã hội Weibo. Mới đây nhất, khoảnh khắc tình tứ đầu tiên giữa Hoắc Kiến HoaMã Tư Thuần trên phim trường đã khiến hàng loạt fanpage của phim được dịp bùng nổ.
 

“Bạc Cận Ngôn” Hoắc Kiến Hoa ôm “Giản Dao” Mã Tư Thuần trên phim trường của “Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến

Ở phân đoạn này, Bạc Cận Ngôn đang bày tỏ tình cảm của mình bằng cách ôm lấy Giản Dao từ phía sau lưng. Nếu Giản Dao tỏ ra hơi bối rối thì thần thái của Bạc “đại thần” lại vô cùng tự nhiên. Ánh mắt đầy tình cảm của Hoắc Kiến Hoa khiến các fan nữ “đổ rầm rầm”. Rất nhiều bình luận tới tấp đổ về tỏ ý ghen tỵ với Mã Tư Thuần: “Ước gì tôi có thể thế chỗ Mã Tư Thuần nhỉ”, “Quả thực tôi cũng muốn một lần được nằm trong vòng tay Bông ca”, “Mã Tư Thuần và Hoắc Kiến Hoa đẹp đôi quá!”, “Bạc Meo Meo một khi đã xác định tình cảm thì hành động nào cũng chóng vánh”...
 
 
 

Hình ảnh mới nhất của Mã Tư Thuần, Doãn Chính, Hoắc Kiến Hoa

Bên cạnh đó, phân cảnh giữa Bạc Cận Ngôn - Phó Tử Ngộ - Giản Dao cũng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Theo nguyên tác, sau vụ án của công ty Doãn Tư Kỳ, Giản Dao đang giận Bạc Cận Ngôn. Để giúp Bạc Cận Ngôn làm lành với người đẹp, cậu bạn thân nhất của anh - Phó Tử Ngộ (Doãn Chính) đã gọi điện mời Dao mỹ nữ đi ăn rồi đến đón cô tại trường. Lúc này, Giản Dao vừa tham dự lễ tốt nghiệp đại học của mình. 
 
 
 
Không những vậy, Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến tiếp tục làm khán giả phải tò mò khi bị “chộp” khoảnh khắc cuộc hẹn hò tay ba giữa Bạc Cận Ngôn - Giản Dao - Lý Huân Nhiên (Vương Khải). Lúc này, Bạc Cận Ngôn đã xác định rằng anh yêu Giản Dao. Đây cũng là nơi hai người có với nhau nụ hôn đầu tiên. Còn Lý Huân Nhiên quyết định rút lui, không để Giản Dao phát hiện tình cảm đơn phương anh dành cho cô suốt thời gian qua.
 
Weibo của Trương Lỗ Nhất: “Tôi đã đến rồi, các người hãy nhắm mắt lại đi”.

Ngoài ra, nam diễn viên Trương Lỗ Nhất - người vào vai kẻ biến thái ăn thịt người Hoa tươi số 1 - đã có mặt tại phim trường ở Thanh Đảo. Trước đó anh bị chê không ít do ngoại hình có phần già hơn Tạ Hàm trong truyện. Tuy nhiên, những hình ảnh đầy khí chất “phản diện” vừa qua đã phần nào giúp Trương Lỗ Nhất ghi điểm trong mắt người xem.
 
 
 

Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến dự kiến ra mắt khán giả theo hình thức xem online qua trang Sohu vào tháng 10/2015. Theo một nguồn tin trên weibo, phim sẽ có thời lượng 19 tập và chiếu 1 tập/tuần.

(Nguồn: Weibo)
 

Theo

Haylee / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...