01/09/2015
01/09/2015

Công Phượng bị HLV Miura gạch tên

Công Phượng bị HLV Miura gạch tên. Tiền đạo HAGL không có tên trong danh sách 23 tuyển thủ được triệu tập cho trận đấu với Đài Loan ngày 8/9.

Tiền đạo HAGL không có tên trong danh sách 23 tuyển thủ được triệu tập cho trận đấu với Đài Loan ngày 8/9.

phuong-8112-1440981385.jpg

Công Phượng chỉ nằm trong danh sách dự bị của HLV Miura. Ảnh: Minh Vỹ.

Công Phượng từng được HLV Miura gọi lên đội tuyển và ra sân thi đấu ít phút trong trận giao hữu với Man City hồi tháng 7. Tuy nhiên, trong đợt tập trung này anh không có tên. Công Phượng không đạt phong độ tốt trong màu áo HAGL hiện nay. Ở trận gần nhất của V-League 2015, nơi đội bóng phố núi giành chiến thắng 2-1 trước Đồng Nai, anh ngồi ngoài vì thẻ phạt.

HLV Miura vẫn trung thành với nguyên tắc dùng người của ông là ưu tiên sử dụng những cầu thủ phong độ ổn định và giàu kinh nghiệm. Công Phượng chỉ được đưa vào danh sách dự bị.

Trong đợt tập trung này, HAGL cũng không có cầu thủ nào được triệu tập. Ngược lại, lò đào tạo trẻ của SLNA góp mặt 4 cầu thủ là Nguyên Mạnh, Phi Sơn, Ngọc Hải, Hoàng Thịnh. Đội đang dẫn đầu V-League Bình Dương có Công Vinh, Trọng Hoàng, Xuân Thành, Mai Tiến Thành. Tiền đạo Đình Tùng, người đang dẫn đầu danh sách vua phá lưới nội ở V-League, lần đầu tiên được HLV Miura để mắt. 

Dù đã có danh sách trong tay, chiến lược gia người Nhật Bản chỉ công bố vào ngày 1/9 sau khi các cầu thủ thi đấu xong vòng 24 V-League.

Một ngày sau đó đội hội quân tại Hà Nội, trước khi lên đường đến Đài Loan thi đấu ngày 8/9.

Kỳ Lân

Nguồn: Go.vn

 
loading...