26/06/2015
26/06/2015

Công Phượng khoe ảnh chụp với cô bé từng gây sốt vì clip 'đòi ăn đêm'

Bức ảnh chụp chung với bé gái Hà Nội gây sốt một thời nhờ clip đòi ăn đêm trên Facebook của Công Phượng đã khiến rất nhiều người thích thú.
Cách đây ít lâu, clip một bé gái Hà Nội xinh xắn vừa chơi vừa đòi mẹ ăn đêm với những cử chỉ rất dễ thương đã tạo ra một cơn sốt nhỏ trong cộng đồng mạng. Cô bé có biệt danh là Trân Ú đã ngay lập tức lấy được lòng cư dân mạng nhờ vẻ đáng yêu và dễ thương của mình. Có một điều khá bất ngờ là ngay hôm nay, trên trang Fanpage của Công Phượng - cầu thủ tài năng của tuyển U19 Việt Nam đã đăng tải một bức ảnh khoe chụp chung với cô bé Trân Ú này.

Bức ảnh này đã thu hút đến gần 40.000 lượt like và rất nhiều bình luận của cư dân mạng.

Có thể dễ dàng nhận thấy bức ảnh này đực chụp tại sân bay. Rất nhanh chóng, tấm hình này đã khiến rất nhiều fan của Công Phượng cũng như cư dân mạng thích thú. Hàng trăm bình luận khen ngợi sự đáng yêu của Trân Ú cũng như nhận xét về mái tóc mới của Công Phượng đã được comment ngay dưới bức ảnh.

Bức ảnh chụp chung với Trân Ú cùng dòng caption vui "Đúng là bất hạnh mà" được Công Phượng đăng tải.

Trên Instagram của mình, chàng cầu thủ trẻ cũng đã up hình chụp chung với "cô bé đòi ăn đêm" đáng yêu.

Không những chụp hình chung với Công Phượng, Trân Ú cũng đã có một bức hình dễ thương không kém bên cầu thủ Văn Toàn tại sân bay. Bức ảnh này đã được một bạn fan tìm ra và đăng lên cho mọi người cùng biết.


Bức ảnh rất đáng yêu của Văn Toàn và Trân Ú.

Clip đòi mẹ ăn đêm gây sốt một thời của cô bé Trân Ú này.
 

Theo

Thùy Dung / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...