08/06/2015
08/06/2015

Công Phượng 'kiêng cữ' để lấy Vàng SEA Games

 - Để lấy hên ở kỳ SEA Games đầu tiên tham dự, "hot boy" của U23 VN quyết... kiêng cử, cho dù có xấu có già đi thêm vài tuổi, ấy là chàng dứt khoát không chịu cạo râu!

Highlights: U23 Việt Nam 4-0 U23 Đông Timor

Ít ngày gần đây, nếu để ý mọi người sẽ thấy Công Phượng... già đi khá nhiều so với những hôm đầu tiên có mặt trên đất Singapore cho mục tiêu chinh phục VÀNG SEA Games 28. Trông anh chàng già đi khá nhiều, bởi râu ria lộn xộn.

Việc một cầu thủ có để râu dài âu cũng chẳng phải là lạ. Nhưng với tiền đạo của HA.GL thì khác, khi trước giờ quen "mày râu nhẵn nhụi" mỗi khi ra sân.

Công Phượng, HCV, Miura, SEA Games

Công Phượng sẵn sàng già và xấu đi để... lấy Vàng SEA Games!

Thế nên việc Công Phượng để râu đã khiến người ta không khỏi thắc mắc, tò mò. Tuy nhiên, khi được hỏi, tiền đạo này hài hước cho biết mình sẽ không cạo râu cho tới khi kết thúc SEA Games nhằm lấy hên cho mình cũng như cho đội nhà.

Chưa biết việc Công Phượng sẽ "hên" đến đâu, nhưng ở trận đấu với Đông Timor chân sút này đã không được HLV Miura tung ra sân và ngồi dự bị suốt cả trận.

Nhưng điều này cũng không có gì ngạc nhiên, bởi theo như tính toán của ông thầy người Nhật việc không tung Công Phượng vào sân nhiều năng là để dành sức cho trận đấu với Thái Lan vài ngày tới đây.

Hy vọng, với hành động kiêng cữ cùng với tài năng của mình, Công Phượng sẽ giúp U23 Việt Nam "ẵm" HCV SEA Games sau vài thập kỷ chờ đợi...

M.A

Tập đoàn Tài chính – Bất động sản – Công nghiệp – Thương mại và Xuất nhập khẩu hàng hóa T&T Group, đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm nước uống Collagen Việt Nam, hân hạnh đồng hành cùng SEA Games 28

Tổng công ty CP Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH) thương hiệu bảo hiểm uy tín 2014 hân hạnh đồng hành cùng SEA GAMES 28.

Bảng tổng sắp, huy chương, SEA Games 28, HCV

Nguồn: Thể thao VietNamNet

 
loading...