30/09/2015
30/09/2015

Công Phượng, Ngọc Thắng được bổ sung cho tuyển Việt Nam

Công Phượng, Ngọc Thắng được bổ sung cho tuyển Việt Nam. Tiền đạo HAGL là một trong ba gương mặt mới được HLV Miura triệu tập, chuẩn bị cho vòng loại thứ hai World Cup 2018.

Tiền đạo HAGL là một trong ba gương mặt mới được HLV Miura triệu tập, chuẩn bị cho vòng loại thứ hai World Cup 2018.

Hôm nay 28/9 tuyển Việt Nam bước vào tập luyện chuẩn bị cho hai trận đại chiến với Iraq và Thái Lan trên sân nhà Mỹ Đình vào tháng 10 sắp tới.

ph-9952-1443488334.jpg

Công Phượng, Ngọc Thắng được gọi bổ sung cho tuyển Việt Nam. Ảnh: KL.

27 tuyển thủ được triệu tập đã có mặt tại Hà Nội từ hôm qua và theo yêu cầu của HLV Miura, tất cả đều được đưa đi kiểm tra thể lực. Kết quả cho thấy thủ môn Minh Long và tiền vệ Minh Tuấn đều chấn thương, không kịp hồi phục cho hai trận đấu quan trọng phía trước.

Sự việc này buộc HLV Miura phải thay đổi nhân sự, trả cả hai về lại CLB và gọi Nguễn Hoài Anh (thủ môn của Quảng Ninh) và Ngọc Thắng (tiền vệ của Đà Nẵng) thay thế. Công Phượng cũng được bổ sung đợt này. Giấy thông báo được gửi đến HAGL lúc 15h chiều nay. Lãnh đạo đội bóng phố núi xác nhận sẽ tạo mọi điều kiện để tiền đạo này làm nghĩa vụ quốc gia.

Hai cái tên còn lại đều không mấy xa lạ với người hâm mộ tuyển Việt Nam. Ngọc Thắng là phát hiện mới của Đà Nẵng. Tương tự như Hoài Anh, anh cũng là một cầu thủ ưa dùng của HLV Miura ở vòng loại giải U23 châu Á trên đất Malaysia hồi đầu năm.

Khác với các lần tập trung trước đây, lần này tuyển Việt Nam sẽ tập luyện ở sân Trung tâm bóng đá Viettel Hòa Lạc. Trong buổi tập đầu tiên sáng nay, HLV Miura chỉ sử dụng 17 cầu thủ. Những người còn lại thuộc biên chế Bình Dương và Hà Nội T&T được cho nghỉ ngơi vì vừa thi đấu chung kết Cup quốc gia tuần trước.

miu3-4068-1443488334.jpg

HLV Miura và các học trò sẽ có quỹ thời gian 10 ngày trước trận đấu đầu tiên gặp Iraq. Ảnh: TN.

Thế Nguyễn

Nguồn: Go.vn

 
loading...