02/01/2016
02/01/2016

Công Phượng nhận 'cú đúp' thất bại trước thần đồng cờ vua Cẩm Hiền

Chân sút xứ Nghệ đều 2 lần xếp sau kỳ thủ nhí 8 tuổi Nguyễn Lê Cẩm Hiền tại vòng 1 cúp Chiến thắng.

Tại cuộc bầu chọn giải thưởng cúp Chiến thắng 2015, tuyển thủ U23 Nguyễn Công Phượng và kỳ thủ nhí 8 tuổi Nguyễn Lê Cẩm Hiền đều lọt vào danh sách đề cử VĐV được yêu thích nhất và VĐV trẻ xuất sắc nhất.

 Nguyễn Lê Cẩm Hiền dẫn đầu ở hai hạng mục VĐV được yêu thích nhất và VĐV trẻ xuất sắc nhất

Theo kết quả vòng 1 được ban tổ chức giải thưởng Cúp Chiến thắng 2015 mới công bố, Nguyễn Lê Cẩm Hiền đều vượt xa Công Phượng ở hai hạng mục bình chọn. 

Cụ thể, ở hạng mục VĐV được yêu thích nhất, nhà vô địch cờ vua thế giới U8 giành được 6.337 phiếu nhiều hơn gần gấp đôi 3.378 phiếu của Công Phượng.

Đứng ở vị trí thứ 3 là “Tiểu tiên cá” Nguyễn Thị Ánh Viên với 3.021 phiếu bầu.

Công Phượng đều 2 lần xếp sau kỳ thú nhí 8 tuổi.

Ở hạng mục VĐV trẻ xuất sắc nhất, Nguyễn Lê Cẩm Hiền cũng dẫn đầu với số phiếu áp đảo so với người về thứ 2 là Công Phượng. Người về thứ 3 ở hạng mục này là kình ngư trẻ Nguyễn Diệp Phương Trâm.

Ở hạng mục bầu chọn VĐV nữ xuất sắc nhất, Nguyễn Thị Ánh Viên giành số phiếu cao nhất với 3.021 lượt bầu chọn. Khá bất ngờ, khi kiếm thủ Vũ Thành An là VĐV nam có số phiếu bầu chọn nhiều nhất với 1004 phiếu.

Nguyễn Thị Ánh Viên dẫn đầu ở hạng mục VĐV nữ xuất sắc nhất

Hạng mục HLV xuất sắc nhất, người chiến thắng là HLV Đặng Anh Tuấn của môn bơi lội. Người thầy của kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên đã về nhất với tổng số phiếu bầu chọn rất cao là 4.315. Trong khi HLV điền kinh của Nguyễn Thị Huyền về thứ 2 với 3.092 phiếu.

HLV Đặng Anh Tuấn giành số phiếu cao nhất ở hạng mục HLV xuất sắc nhất

Theo quy định của ban tổ chức, đây mới chỉ là kết quả bầu chọn vòng 1. Theo đó, 3 người có số phiếu bầu cao nhất ở các hạng mục tại vòng 1 sẽ vào vòng bình chọn cuối cùng, do 21 chuyên gia bỏ phiếu. Kết quả chính thức sẽ được công bố vào ngày 15/1/2016.

Theo Bích Hà / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...