29/09/2015
29/09/2015

Công Phượng sắp sang Nhật thi đấu

Công Phượng sắp sang Nhật thi đấu. Bầu Đức hé lộ tiền đạo của HAGL sẽ đầu quân cho CLB Mito Hollyhock năm 2016, theo hợp đồng một năm.

Bầu Đức hé lộ tiền đạo của HAGL sẽ đầu quân cho CLB Mito Hollyhock năm 2016, theo hợp đồng một năm.

phuong-6171-1443401297.jpg

Nếu thương vụ thành công, Công Phượng sẽ tới giải đấu Nhật Bản chơi bóng một năm. Ảnh: KL.

Mito Hollyhock hiện chơi ở giải J-League 2 của Nhật Bản. Đội bóng từng được dẫn dắt bởi HLV Miura. Giám đốc điều hành của Mito Hollyhock từng đến Gia Lai làm việc và theo dõi lứa cầu thủ của HAGL thi đấu ở V-League mùa giải vừa qua. Khi đó, họ đàm phán và muốn chiêu mộ Tuấn Anh lẫn Công Phương, nhưng bầu Đức không muốn xé lẻ lứa cầu thủ do học viện của ông đào tạo nên đã từ chối.

Sau khi V-League 2015 kết thúc, đội bóng này đã nối lại đàm phán và cơ bản đạt được thoả thuận với HAGL để đưa Công Phượng sang Nhật Bản thi đấu. “Tôi muốn cả đội ra nước ngoài thi đấu nhưng trước mắt để Công Phượng đi trước”, bầu Đức chia sẻ

Ông bầu phố núi cũng cho biết, việc cho Công Phượng ra nước ngoài thi đấu hoàn toàn là chuyện chuyên môn chứ không phải để quảng bá hình ảnh của HAGL. “Công Phượng ra nước ngoài thi đấu là tốt cho cậu ấy. Môi trường bóng đá ở J-League 2 ít nhất cũng tốt hơn với V-League. Qua đó Công Phượng có thể giải toả sức ép đang đè nặng những năm qua và cũng là điều tốt cho bóng đá Việt Nam trong tương lai”, ông cho biết thêm.

Theo lộ trình, chân sút của HAGL sẽ sang Nhật Bản từ đầu năm 2016. Trước đó anh sẽ tham dự giải U21 quốc tế sắp được tổ chức tại TP HCM cuối tháng 11.

Kỳ Lân

Nguồn: Go.vn

 
loading...