16/06/2015
16/06/2015

Công Phượng: Tôi chưa làm được gì để hài lòng cả

Công Phượng: Tôi chưa làm được gì để hài lòng cả. Tiền đạo Công Phượng cho biết anh chưa thể hài lòng với những gì đã thể hiện ở kỳ SEA Games đầu tiên của mình.

Trong trận đấu tranh hạng ba với U23 Indonesia, Công Phượng tiếp tục được HLV Miura xếp đá chính cùng Mạc Hồng Quân trên hàng công U23 Việt Nam. Tiền đạo HAGL đặt quyết tâm ghi bàn không chỉ giúp U23 Việt Nam giành chiến thắng mà còn để ghi dấu ấn của mình khi tham dự kỳ SEA Games đầu tiên.

Công Phượng đã chơi đầy năng nổ trên hàng công U23 Việt Nam và tiền đạo mang áo số 10 chính là người có 2 pha kiến tạo cho đồng đội lập công. Tuy nhiên, vận may vẫn ngoảnh mặt với Công Phượng và anh đã không thể ghi được bàn thắng nào trong trận tranh huy chương đồng SEA Games.

 - 1

Công Phượng thi đấu nỗ lực ở trận thắng U23 Indonesia

Sau chiến thắng 5-0 trước U23 Indonesia, Công Phượng đã có những chia sẻ về kỳ SEA Games đầu tiên: “Đây là kỳ SEA Games đầu tiên của tôi và tôi đặt kỳ vọng rất cao ở giải đấu tại Singapore. Nhưng kết quả như mọi người đã thấy, U23 Việt Nam chỉ giành huy chương đồng. Tôi chưa có gì để hài lòng ở SEA Games 28 này được.

U23 Việt Nam đã có rất nhiều cơ hội để giành chiến thắng trong trận bán kết, nhưng chúng tôi lại không tận dụng được nên cũng phần nào tiếc nuối. Trận nào được ra sân, tôi cũng luôn nỗ lực thể hiện 100% phong độ của mình nhưng mọi chuyện lại không được như mong muốn.

Kết thúc SEA Games 28 với 3 bàn thắng ghi được, Công Phượng cho biết anh chỉ mới tạm hài lòng với số bàn thắng ghi được cho U23 Việt Nam. Tiền đạo của HAGL đã gửi lời cảm ơn đến đông đảo người hâm mộ: “Hôm nay tôi có nhận được bức tranh vẽ tôi và mẹ. Tôi rất cảm động và gửi lời cảm ơn ai đó đã in bức tranh này ra tặng tôi.

 - 2

Nụ cười của Công Phượng sau khi khép lại kỳ SEA Games đầu tiên với tấm HCĐ

Thay mặt cả đội U23 Việt Nam, tôi cũng xin được gửi lời cảm ơn người hâm mộ cả nước đã luôn đồng hành và ủng hộ U23 Việt Nam trong suốt 7 trận đấu ở SEA Games 28”.

Trước câu hỏi, những gì đã thể hiện ở SEA Games 28 có phải là động lực để Công Phượng đặt mục tiêu cao hơn nữa trong sự nghiệp của mình, tiền đạo gốc Nghệ An nói: “Dù kết quả ở SEA Games 28 như thế nào, tôi vẫn luôn phải cố gắng trong chặng đường sắp tới để phát triển chuyên môn của bản thân.

Nếu không có những gì làm được ở kỳ SEA Games này thì tôi vẫn phải nỗ lực hết sức mình ở CLB cũng như màu áo U23 Việt Nam. SEA Games 29 còn đến 2 năm nữa mới diễn ra nên tôi không thể nói trước được điều gì. Bởi đời cầu thủ luôn có lúc này, lúc kia”.

Theo kế hoạch dự kiến, chiều 16/6 Công Phượng cùng một số đồng đội ở khu vực phía Nam sẽ tách ra khỏi tuyển U23 Việt Nam di chuyển từ Singapore về TP HCM. Ngay sau khi về nước, Công Phượng tiếp tục di chuyển xuống Bình Dương để thăm mẹ và anh trai.

Video Công Phượng có 2 pha kiến tạo cho đồng đội lập công:

Nguồn: Go.vn

 
loading...