24/01/2016
24/01/2016

Công Phượng về nước, nhập viện tái khám

Công Phượng về nước, nhập viện tái khám. Công Phượng cùng bác sỹ Nguyễn Trọng Thủy, Phó phòng các đội tuyển quốc gia Đoàn Anh Tuấn đã từ Qatar về đến sân bay Tân Sơn Nhất vào trưa nay. Ngay sau đó, tiền đạo này đã được đưa đến bệnh viện Y dược TP.HCM để tái khám.

(Thethaovanhoa.vn) - Công Phượng cùng bác sỹ Nguyễn Trọng Thủy, Phó phòng các đội tuyển quốc gia Đoàn Anh Tuấn đã từ Qatar về đến sân bay Tân Sơn Nhất vào trưa nay 23/1. Ngay sau đó, tiền đạo này đã được đưa đến bệnh viện Y dược TP.HCM để tái khám.

Đây là yêu cầu từ các bác sỹ vì lo ngại chuyến bay từ Doha về TP.HCM kéo dài khoảng 9 tiếng sẽ ảnh hưởng đến chấn thương ở vai, mới chỉ được phẫu thuật hai ngày trước.

Sau 3 ngày nằm viện và hành trình di chuyển từ Doha về nước, Công  Phượng tỏ ra khá mệt mỏi nhưng trước sự quan tâm của lãnh đạo VFF, CLB HAGL người hâm mộ và cả người anh trai Nguyễn Công Thủy, từ Bình Dương xuống, tiền đạo này phấn chấn hơn.

Ngay sau khi về đến sân bay, Công Phượng được đưa đến bệnh viện Y dược TP.HCM để kiểm tra tình trạng chấn thương.

Được biết, sau khi nhận được kết quả chụp phim từ bệnh viện tại Qatar và kết quả kiểm tra ở bệnh viện Y dược TP.HCM, CLB HAGL sẽ chuyển sang cho đối tác là CLB Mito Hollyhock tại Nhật Bản.


Công Phượng tại bệnh viện ở Qatar trước khi về Việt Nam. Ảnh: Anh Nguyễn

Mito Hollyhock đã tập luyện trở lại chuẩn bị cho J-League 2 mùa giải 2016 sẽ khởi tranh từ cuối tháng 2 tới nên rất cần sự phục vụ của những tân binh như Công Phượng.

Đội bóng Nhật Bản cũng muốn hỗ trợ Công Phượng điều kiện điều trị tốt nhất và sẽ trực tiếp quyết định trong thời gian tới quá trình hồi phục của tiền đạo này ở đâu là phù hợp.

gia đình Công Phượng muốn con trai ở lại Việt Nam đón Tết, CLB HAGL cũng tạo điều kiện cho Phượng nếu cầu thủ này điều trị ở Việt Nam nhưng Mito Hollyhock mới là nơi quyết định.

Sở dĩ như vậy là bởi Công Phượng đã ký hợp đồng với đội bóng Nhật Bản từ đầu năm 2016 và hiện chịu sự quản lý trực tiếp của CLB Mito Hollyhock (Nhật Bản).

Lâm Chi

Nguồn: Go.vn

 
loading...