28/11/2015
28/11/2015

Công ty sản xuất bảo vệ Taylor Swift trước cáo buộc quay MV gây hại môi trường

Sau khi đoàn của Taylor Swift bị tố vi phạm hợp đồng quá trớn trong lúc quay MV, phía công ty sản xuất đã phải lên tiếng giải thích.
Cherokee Films, công ty chịu trách nhiệm sản xuất MV mới của Taylor Swift vừa lên tiếng bảo vệ nữ ca sỹ cũng như phủ nhận cáo buộc quá trình quay MV gây ảnh hưởng đến môi trường.

Chia sẻ với trang Stuff của New Zealand, Công ty Cherokee Films khẳng định: "Taylor Swift và đội ngũ quản lý của cô ấy không có lỗi gì cả và cũng không hề làm gì vượt quá giới hạn hay quy định cho phép." Công ty này cũng cho biết đây không phải lần đầu tiên chịu trách nhiệm sản xuất một video ghi hình ở bãi biển Bethells: "Cherokee Films đã có nhiều năm kinh nghiệm quay phim trên khắp Auckland, bao gồm cả bãi biển Bethells, địa điểm mà chúng tôi đã thực hiện rất nhiều cảnh quay. Việc ghi hình của chúng tôi luôn được tiến hành với sự hướng dẫn và hỗ trợ của cơ quan chức năng địa phương - trong trường hợp này [quay MV của Taylor] là Screen Auckland and Parks - và chủ đất."

151128musicTAYLOR1-0e684
Phía công ty sản xuất MV mới của Taylor Swift đã lên tiếng gỡ rối những hiểu lầm

Cherokee Films cũng khẳng định rằng địa điểm quay MV không hề gần khu vực tổ chim choi choi: "Trong toàn bộ thời gian ghi hình, đoàn làm phim luôn tuân thủ quy định hướng dẫn về khu vực tổ chim choi choi và tuyệt đối tránh xa. Không có bất cứ con chim choi choi nào bị hại trong quá trình quay phim." Không dừng lại ở đó, Cherokee Films còn quyết định quyên góp ủng hộ cho chương trình gây giống chim choi choi.

Trước đó, Tổ chức phát triển du lịch, Sự kiện và Kinh tế Auckland (ATEED) và Chủ tịch ủy ban địa phương khu vực núi Waitakere đã bày tỏ sự lo ngại về môi trường sống của loài chim choi choi ở bãi biển Bethells khi đoàn của Taylor Swift mang vào khu vực này 12 chiếc xe ô tô để ghi hình MV mới, trong khi trong hợp đồng chỉ cho phép mang 2 xe.

(Nguồn: AS)
 

Theo

Hulk / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...