04/10/2015
04/10/2015

Công Vinh, Công Phượng vui vẻ đi ăn tối

Công Vinh, Công Phượng vui vẻ đi ăn tối. Một nhà hàng Nhật Bản ở Hà Nội là địa điểm được nhóm tuyển thủ Việt chọn để gặp gỡ buổi tối.

Một nhà hàng Nhật Bản ở Hà Nội là địa điểm được nhóm tuyển thủ Việt chọn để gặp gỡ buổi tối.

phuong-4809-1443836645.jpg

Các tuyển thủ đồng hương Nghệ An có dịp hiếm hoi được gặp mặt giao lưu đông đủ. Ảnh: PS.

Sau mỗi ngày tập luyện mệt mỏi cùng đội tuyển Việt Nam, các cầu thủ có nhiều cách giải tỏa căng thẳng trong thời gian nghỉ ngơi buổi tối. Tối qua, nhóm 7 cầu thủ Nghệ An có bữa tối thoải mái tại một nhà hàng Nhật Bản ở Hà Nội. Thời gian tập trung của đội tuyển là dịp hiếm hoi các đồng nghiệp cùng quê được gặp nhau giao lưu đông đủ nên mọi người đều hào hứng với bữa ăn trước khi "toàn tâm toàn ý" cho hai trận đấu gặp Iraq và Thái Lan sắp tới.

Hai đàn anh Công Vinh, Trọng Hoàng là "chủ chi" mời các em Công Phượng, Đình Hoàng, Nguyên Mạnh, Phi Sơn, Hoàng Thịnh. Lý do là bộ đôi của Bình Dương vừa nhận thưởng đậm từ đơn vị chủ quản với chức vô địch và Cup quốc gia. Ở đợt tập trung này, một tuyển thủ Nghệ An còn thiếu là Ngọc Hải khi anh vắng mặt sau sự cố khiến Anh Khoa gãy chân.

Phi Sơn chia sẻ hình ảnh của cả nhóm vui vẻ trong bữa tối lên trang cá nhân. Phía dưới ảnh, các fan chúc 7 tuyển thủ nỗ lực thi đấu thành công trước hai trận đấu sắp tới. Hiện tại dưới thời HLV Miura, Công Vinh và Trọng Hoàng vẫn là trụ cột của đội bóng. Thủ môn Nguyên Mạnh và Hoàng Thịnh nhận được sự tin tưởng lớn từ chiến lược gia Nhật Bản trong khi Công Phượng, Phi Sơn, Đình Hoàng là các con bài dự bị quan trọng.

Nói về hai trận đấu quan trọng sắp tới nhưng nhiều fan cũng bình luận hài hước dưới hình ảnh: "Các anh đi đá bóng có cần đẹp trai thế không" hay một CĐV dí dỏm: "Công Vinh giàu rồi chỉ bảo cho Công Phượng cách kiếm tiền với nhé".

Trọng Nghĩa

Nguồn: Go.vn

 
loading...