17/09/2015
17/09/2015

Công Vinh đồng ý đóng phim để chiều lòng Thủy Tiên

Công Vinh đồng ý đóng phim để chiều lòng Thủy Tiên. Sau khi Noo Phước Thịnh vì bận mà rút vai khỏi bộ phim, Công Vinh đã đồng ý tham gia dự án để chiều lòng vợ.

Sau khi Noo Phước Thịnh vì bận mà rút vai khỏi bộ phim, Công Vinh đã đồng ý tham gia dự án để chiều lòng vợ.

Chiều qua , nữ ca sỹ Thủy Tiên đã có buổi giới thiệu dự án phim điện ảnh đầu tay - Điệp vụ 3 Lờ do cô đảm nhiệm vai trò đầu tư, sản xuất. Được biết, kế hoạch này được Thủy Tiên ấp ủ suốt 3 năm qua và ban đầu ấn định một vai diễn cho nam ca sỹ Noo Phước Thịnh.

Thủy Tiên dùng chiêu dụ Công Vinh gia nhập showbiz

Thủy Tiên tại buổi họp báo.

Tuy nhiên vào phút chót, Thủy Tiên bất ngờ cho biết Noo Phước Thịnh bất ngờ bỏ vai mà không có lý do cụ thể. "Noo là người đã chủ động đề cập đến việc tham gia dự án phim điện ảnh của tôi. Tiên cũng đã nhờ biên kịch viết riêng một vai diễn khách mời "đo ni đóng giày" cho Noo, tuy chỉ là vai khách mời những cũng có khá nhiều đất diễn. Thế nhưng, đến cận ngày bấm máy thì Noo bất ngờ huỷ vai vì không thể sắp xếp được lịch trình của mình. Tiên có có điện thoại để hỏi rõ lý do những Noo không bắt máy".

Thủy Tiên dùng chiêu dụ Công Vinh gia nhập showbiz

Thủy Tiên và nam ca sĩ trẻ Noo Phước Thịnh.

Việc Noo Phước Thịnh bất ngờ huỷ vai khiến Thuỷ Tiên phải thay đổi kịch bản của mình vào phút chót cận ngày bấm máy. Mặc dù vậy, phim vẫn sẽ có sự góp mặt đặc biệt của một khách mời khác "hot" không kém. Đó chính là chàng cầu thủ nổi tiếng và cũng là ông xã của Thủy Tiên - Công Vinh. Hiện tại nội dung của vai diễn này vẫn chưa được tiết lộ.

Được biết, Thủy Tiên đã mất khá nhiều thời gian để thuyết phục Công Vinh đóng phim. Dù khá bận rộn với công việc tại CLB B.Bình Dương cũng như các trận đấu quan trọng ở đội tuyển nhưng chàng tiền đạo điển trai vẫn nhận lời góp mặt và luôn ủng hộ, chia sẻ mọi khó khăn của vợ trong công việc.

Trước đó, Thủy Tiên đã từng ấp ủ dự định "nối duyên" cho chồng với showbiz bằng một vai diễn trong tương lai vì Công Vinh rất có duyên với chuyện kiếm tiền. Thế nhưng, Công Vinh vẫn còn có nhiều công việc phải làm và những kế hoạch cho riêng mình còn chưa hoàn thiện, thế nên anh không thể vội đặt chân lên tấm thảm đỏ showbiz.

Thủy Tiên dùng chiêu dụ Công Vinh gia nhập showbiz

Có phải chăng Thủy Tiên đang muốn dùng chiêu để dụ Công Vinh tham gia vào showbiz?

Tuy nhiên, Công Vinh vốn nổi tiếng là một người yêu thương và chiều chuộng vợ hết mực. Chuyện dự án phim của vợ bỗng gặp sự cố hẳn nhiên anh không thể làm ngơ.

Đã có nhiều ý kiến lên tiếng cho rằng, đây rất có thể là một chiêu trò của Thủy Tiên nhằm ép Công Vinh chiều theo ý mình. Bởi có thể thấy, việc Công Vinh gật đầu đông ý tham gia diễn xuất trong bộ phim lần này vừa có thể cứu nguy cho Thủy Tiên kịp thời, lại vừa hay làm đúng ý vợ khi anh đã đồng ý gia nhập showbiz.

Thủy Tiên dùng chiêu dụ Công Vinh gia nhập showbiz

Các diễn viên tham gia trong phim.

Nguồn: Go.vn

 
loading...