06/08/2015
06/08/2015

Cư dân mạng bàn tán xôn xao về status yêu đương của học sinh lớp 4

Cư dân mạng bàn tán xôn xao về status yêu đương của học sinh lớp 4. Những dòng status yêu đương như người lớn của cô bé đang trở thành chủ đề bàn tán xôn xao của cư dân mạng.

Những dòng status yêu đương như người lớn của cô bé đang trở thành chủ đề bàn tán xôn xao của cư dân mạng.

Ngay khi vừa được một trang mạng xã hội đăng tải lại, hình ảnh này ngay lập tức nhận được sự quan tâm đặc biệt, cư dân mạng truyền tay nhau chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Chỉ chưa đầy 45 phút, hình ảnh đã nhận được gần 4 nghìn lượt like và gần trăm lượt chia sẻ.

Hầu hết, các bạn trẻ đều tỏ ra khá bất ngờ trước hình ảnh này và đang có nhiều luồng ý kiến khác nhau. Nhiều người ngạc nhiên: “Tại sao mới là học sinh lớp 4 mà đã biết đến yêu đương, thậm chí đăng tải những dòng trạng thái sướt mướt như trong tiểu thuyết?”.Hình ảnh kèm với dòng trạng thái yêu đương như người lớn của học sinh lớp 4 đang khiến cư dân mạng té ngửa

Một bộ phận cho rằng đây là điều đáng buồn, trẻ em bây giờ đã mất đi nét hồn nhiên trong sáng vốn có đúng với lứa tuổi của mình. Đồng quan điểm này, bạn Minh Ngọc Đào chia sẻ: “Lớp 4 mình vẫn tin có ông già Noel đấy, thế mà các cháu ý…” hay bạn Thủy Thủy cũng phải cảm thán: “Sao cháu yêu sớm thế, tuổi này là tuổi ăn tuổi ngủ mà!”.Nhiều bạn tỏ ra bất ngờ trước sự táo bạo và những lời lẽ sến sẩm này

Bên cạnh đó, có không ít bạn cho rằng hình ảnh này là hư cấu, do một nhân vật nào đó đã ghép ảnh với dòng thơ đính kèm để câu like.

Tuy nhiên nhìn vào thực tế, đã có không ít lần cư dân mạng phải giật mình thảng thốt trước những lá thư tỏ tình của những em học sinh tiểu học.

Có thể điểm đến như lá thư của một học sinh cấp 1 gửi bạn cùng lớp với nội dung: “Em luôn nghĩ về anh. Em yêu anh nhưng anh không quan tâm đến em nên em rất đau khổ. Em quyết định không yêu anh nữa, em sẽ yêu con bác bảo vệ”.

Một lá thư khác được cho là của học sinh lớp 4 với câu từ lãng mạn không thua kém đàn anh, đàn chị khiến nhiều người phải thán phục: Đúng là "bá đạo trên từng hạt gạo". Nội dung bức thư là: “Mặc dù 2 chúng ta chưa quen nhau nhưng từ cái nhìn đầu tiên anh đã biết trái tim mình đã dành chọn trong trái tim em. Nụ cười rạng rỡ của em chưa nói cho anh biết tên em là gì? Mái tóc óng mượt với khuôn mặt tươi tắn của em đã nói cho anh biết em là của anh”.

Như vậy, mặc dù nhận được hàng ngàn lượt thích trên mạng xã hội nhưng đây chính là hồi chuông đáng lo ngại cho các bậc phụ huynh trước thực trạng yêu quá sớm của con em mình.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Con gái ruột bạo hành mẹ già, bắt mẹ ăn phân và nước tiểu

Nguồn: Go.vn

 
loading...