20/09/2015
20/09/2015

Cư dân mạng đau xót trước tin Ngọc Nữ đã vĩnh viễn ra đi

Vậy là cô gái xinh đẹp và nghị lực của chúng ta đã ra đi, để lại sự tiếc thương vô hạn cho tất cả mọi người.
Dường như ai cũng đau lòng tột độ trước sự ra đi đột ngột này, bởi trước đó, Ngọc Nữ vẫn còn nở nụ cười tươi quen thuộc với sức khỏe đang diễn biến tốt. 

Vậy là sau một thời gian khá dài phải chiến đấu với căn bệnh ung thư quái ác, Ngọc Nữ - cô gái được ví như bông hoa hướng dương của Điều ước thứ 7 - đã vĩnh viễn ra đi vào chiều nay, 19.9.2015, sau một thời gian dài chiến đấu với căn bênh ung thư máu quái ác.

Tin buồn này đã khiến rất nhiều bạn bè, người thân cũng như những người hâm mộ và theo dõi Nữ qua chương trình Điều ước thứ 7 không khỏi bàng hoàng và xót xa. Ngay sau khi thông tin về sự ra đi của Nữ được lan truyền, khắp mạng xã hội đã đồng loạt chia sẻ những dòng status và cả những bức ảnh về nụ cười rạng rỡ của Nữ, như một lời chia tay với cô gái tuyệt vời này. 

nu 10-42112
Chương trình Điều ước thứ 7 đã viết: "Cô gái ấy luôn mang đến niềm vui cho chúng tôi, từ rất lâu rồi, cô ấy trở nên thân thuộc như một thành viên trong ekip, sẵn sàng cùng chúng tôi làm những việc ý nghĩa. Hôm nay(19/9/2015) cô ấy đã lên thiên đường, nhưng trong tim tất cả thành viên ekip Điều ước thứ 7 sẽ không bao giờ quên bạn- Võ Thị Ngọc Nữ! Hãy yên nghỉ bạn nhé!!!"

Screen Shot 2015-09-20 at 12.16.00 AM-decb2
Những dòng chia sẻ nghẹn ngào của MC Diệp Chi.

nu 2-0ec0d

Bạn Nam Anh không giấu nổi cảm xúc trước sự ra đi này. Cậu viết: "Em ơi......An nghỉ em nhé. Anh sẽ nhớ mãi nụ cười của em. Vẫn chưa có dịp chụp tặng em bộ hình mà chiều vừa biết tin em ra đi. Thương em quá. Ai xem chương trình Điều Ước Thứ 7 chắc đều sẽ biết cô gái ý chí, một cô gái đầy nghị lưc, luôn mạnh mẽ chống chọi với bệnh tật và luôn lạc quan giúp đỡ nhiều người. Sau 1 năm chống chọi với căn bệnh ung thư thì em đã ra đi vào lúc 3h30 chiều nay nhưng chắc chắn hình em của với nụ cười hiền hâu và lạc quan sẽ luôn in đậm trong trái tim nhiều người."

nu 5-ae5da


Sharing The Life Organization, nơi đã đồng hành cùng Nữ trong suốt quãng thời gian qua, cũng dành những lời khen ngợi cũng như tiếc thương nhất đến "Cánh hoa đầy nghị lực sống" Võ Thị Ngọc Nữ. Các bạn viết: "Một năm qua, Nữ không chỉ những là tấm gương sáng khi em miệt mài mang trái tim đầy nghị lực sống của mình Truyền lửa và Thắp lên niềm tin đối với hàng triệu người mắc bệnh ung thư, mà còn là Chị cả - Người bạn, người Đồng hành của những bệnh nhi ung thư cùng hoàn cảnh như em.  Cho đến trước lúc mất đi. Em vẫn còn gắng gượng nghe điện thoại của chúng tôi để không ngừng tiếp tục chiến đấu. Chiếc bàn máy may, những con hạc giấy & ước mơ mở cửa hàng quần áo nho nhỏ của em vẫn còn đó. Bao dự định cùng anh xây dựng & cưu mang trẻ con bệnh nhi ung thư của em vẫn còn nguyên đó, mà em đã vội bỏ tất cả chúng ta.. Đau đớn một mình em chịu đến đây là đủ rồi, em gái. Hãy ngủ ngon và thức dậy với một đôi cánh, em gái nhé!"

nu 6-25c24
Một dòng chia sẻ rất nhiều cảm xúc của bạn N.M

nu 9-43373nu 3-03846

nu 4-03846

nu 7-845ea
Hàng trăm người đã gửi lời chia buồn trước sự ra đi đột ngột này của Ngọc Nữ

Vậy là đóa hoa đầy nghị lực của chúng ta - Võ Thị Ngọc Nữ đã ra đi. Dù phải dừng bước ở tuổi đời còn rất trẻ, nhưng những gì mà Ngọc Nữ đã làm được, đã trải qua cũng như đã chiến đấu chắc chắn sẽ là tấm gương cho những người ở lại, cũng như nụ cười của Ngọc Nữ vẫn sẽ mãi rạng ngời trong trái tim những ai đã từng biết đến và yêu mến cô. 
 

Theo

Pat / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...