14/11/2015
14/11/2015

Cựu thủ môn Ngoại hạng Anh qua đời vì ung thư

Cựu thủ môn Ngoại hạng Anh qua đời vì ung thư. Marton Fulop, thủ môn từng chơi cho Tottenham, Sunderland và Man City, ra đi mãi mãi ở tuổi 32.

Marton Fulop, thủ môn từng chơi cho Tottenham, Sunderland và Man City, ra đi mãi mãi ở tuổi 32.

Cựu thủ môn Marton Fulop qua đời ở tuổi 32 sau thời gian chống chọi với bệnh ung thư.

Cựu thủ môn Marton Fulop qua đời ở tuổi 32 sau thời gian chống chọi với bệnh ung thư. Ảnh: Twitter.

Theo Mirror, hôm qua, tài khoản Twitter của một loạt CLB tại Anh mà Fulop từng khoác áo hoặc các đội bóng đối thủ đều đăng tin cựu thủ thành người Hungary qua đời vì ung thư và gửi lời chia buồn sâu sắc tới gia đình Fulop.

"Chúng tôi rất buồn khi nghe tin Marton qua đời. Cậu ấy là một người đáng mến, được mọi người trong CLB yêu quý, kính trọng trong suốt 4 năm ở đây. Việc mất đi một thành viên trong gia đình Sunderland đã buồn rồi nhưng phải chia tay một người quá trẻ trong tình huống như thế này thực sự khiến trái tim đau nhói. Mọi suy nghĩ và cầu nguyện của chúng tôi lúc này đều hướng về gia đình Marton và bạn bè của cậu ấy", Giám đốc điều hành của CLB Sunderland, Margaret Byrne thổ lộ.

Ngôi sao xấu số chống chọi với căn bệnh hiểm nghèo nhiều năm qua. Năm 2013, sau cuộc phẫu thuật cắt bỏ khối u ở cánh tay, Fulop lạc quan chia sẻ rằng chỉ vài tháng nữa khi thể chất và tinh thần ổn định, sẽ trở lại chơi bóng trở lại nhưng hy vọng này chưa bao giờ trở thành sự thật.

Marton Fulop khoác áo 9 CLB ở Anh gồm cả chính thức và cho mượn từ năm 2004 đến 2010 như Spurs, Sunderland, Man City, Stoke, Coventry, Leicester, Ipswich, West Brom và Chesterfield. Cựu sao 32 tuổi kết thúc sự nghiệp tại CLB Asteras Tripoli của Hy Lạp ngay mùa giải 2012-2013. Fulop có 24 lần khoác áo tuyển quốc gia Hungary.

Hoàng Trang

Nguồn: Go.vn

 
loading...