19/07/2015
19/07/2015

Cuộc chiến chống tham nhũng trong phim mới 'Chính nghĩa'

Cuộc chiến chống tham nhũng trong phim mới Chính nghĩa . Bộ phim về đề tài chống tham nhũng với màu sắc phiêu lưu trinh thám mang tên Chính nghĩa sẽ bắt đầu lên sóng vào 13h ngày 18/7 trên kênh VTV1 các ngày trong tuần.

Chính nghĩa là một bộ phim truyền hình võ thuật do Trung Quốc sản xuất dài 30 tập. Bộ phim có sự góp mặt của các diễn viên Phan Vũ Thần trong vai Hạ Thanh, Đinh Dũng Đại trong vai Lý Đại Khang, Cao Minh trong vai Triệu Đại Hà, Quả Tịnh Lâm trong vai Đinh Nhất Phàm, Tôn Hiểu Phi vai Trần Tử Minh, Trần Tiểu Phi vai Lô Huy Quân…

Cuộc chiến chống tham nhũng trong phim mới

Đây là bộ phim đặc sắc về đề tài chống tham nhũng với màu sắc phiêu lưu trinh thám. Nội dung của bộ phim là cuộc đối đầu giữa công lý và các thế lực xấu xa của bộ máy cầm quyền.

Phim bắt đầu từ câu chuyện nguồn nước tiêu dùng của Thành Phố Tùng Sơn bị ô nhiễm nghiêm trọng. Chính quyền thành phố đã ra lệnh cho điều tra các bên có liên quan.

Cuộc chiến chống tham nhũng trong phim mới

Vụ án ô nhiễm đã khiến cho sở chống ô nhiễm và một số quan chức của huyện bị điều tra. Sự việc lần này cũng khiến cho giới truyền thông và lãnh đạo cấp cao của thành phố nghi ngờ năng lực điều tra của Cục Chống tham ô.

Phan Vũ Thần trong vai Hạ Thanh và Đinh Dũng Đại trong vai Lý Đại Khang là 2 nhân vật chính xuyên suốt bộ phim. Trong khi Lý Đại Khang mong muốn được thăng chức thì sự việc lần này khiến ý định đó của anh tan thành mây khói, nhất là khi một cán bộ trẻ được cử về giữ chức Phó Cục Trưởng càng làm cho tình hình thêm căng thẳng.

Cuộc chiến chống tham nhũng trong phim mới

Trong vụ án này, Hạ Thanh - sếp nữ trẻ tuổi và Lý Đại Khang cùng nhận thấy vụ án vẫn chưa thật sự kết thúc và cần phải tìm ra manh mối tiếp theo. Tuy nhiên, phương pháp và quan điểm của hai người bất đồng nên không thể thuyết phục được đối phương.

Sau nỗ lực điều tra ban đầu, Lý Đại Khang đã phát hiện Lô Huy Quân chủ tịch tập đoàn Nam Đô đã sở hữu một số lượng cổ phần lớn không rõ lai lịch của mỏ khai thác Hưởng Thủy Hà, từ đó lộ ra một bức màn mờ ám trong việc cải tổ tập đoàn nhà nước Nam Đô năm năm trước.

Cuộc chiến chống tham nhũng trong phim mới

Cuộc chiến chống tham nhũng trong phim mới

Tuy nhiên, nhiều tình huống phức tạp nảy sinh khiến cho hướng điều tra của Lý Đại Khang gặp khó khăn bởi vậy mà Hạ Trang và Đại Khang buộc phải kết hợp cùng nhau để đi đến cùng sự thật mặc dù quan điểm không giống nhau.

Không ít tranh cãi, không ít những phút hiểm nguy và hy sinh mất mát nhưng với đam mê nghề nghiệp và quyết tâm vạch trần thủ đoạn của những kẻ tham ô, vụ án ô nhiễm nguồn nước của thành phố Tùng Sơn đã được Hạ Thanh, Lý Đại Khang cùng các đồng nghiệp đưa ra ánh sáng.

Bộ phim Chính nghĩa sẽ được phát sóng vào 13h hàng ngày trên sóng VTV1 bắt đầu từ 18/7.

HỒNG NHUNG

Xem thêm video:

Nguồn: Go.vn

 
loading...