09/11/2015
09/11/2015

Cuộc 'lột xác' ngoạn mục về thời trang của Lý Nhã Kỳ

Lý Nhã Kỳ đã có một cuộc “cách mạng” về gu ăn mặc từ hình ảnh diêm dúa, quê mùa ngày nào trở thành một quý cô sang trọng, đẳng cấp.

Thành công, giàu có và không tiếc tiền đầu tư trang phục hàng hiệu xa xỉ, Lý Nhã Kỳ đã có một cuộc “cách mạng” về gu ăn mặc từ hình ảnh diêm dúa, quê mùa ngày nào trở thành một quý cô sang trọng, đẳng cấp.

Là một người nổi tiếng về mức độ "chịu chơi" khi sẵn sàng chi tiền tỉ cho những chiếc váy yêu thích, cũng là khách mời VIP của nhiều Tuần lễ thời trang danh giá nhất thế giới, với những phong cách thời trang đa dạng gây ấn tượng với công chúng nước ngoài, thế nhưng trước đây Lý Nhã Kỳ cũng nhiều lần bị chê mặc xấu nhất showbiz Việt.

Những ngày đầu

Lúc mới bước chân vào làng giải trí, Lý Nhã Kỳ thường xuất hiện với hình ảnh “teen” hóa, với những món đồ rườm rà và màu sắc lòe loẹt.

 Cuộc "lột xác" ngoạn mục về thời trang của Lý Nhã Kỳ - 1

Lý Nhã Kỳ khi mới bước chân vào làng giải trí

 Cuộc "lột xác" ngoạn mục về thời trang của Lý Nhã Kỳ - 2

 Cuộc "lột xác" ngoạn mục về thời trang của Lý Nhã Kỳ - 3

Lý Nhã Kỳ chuộng mốt áo dài nhưng không phù hợp với độ tuổi của cô

 Cuộc "lột xác" ngoạn mục về thời trang của Lý Nhã Kỳ - 4

Lý Nhã Kỳ diện một chiếc áo vốn đã quá màu mè nổi bật cộng thêm hàng tá các trang sức rối mắt và không ăn nhập gì với nhau

 Cuộc "lột xác" ngoạn mục về thời trang của Lý Nhã Kỳ - 5

Phong cách của Lý Nhã Kỳ thường già nua, rườm rà và khó hiểu

 Cuộc "lột xác" ngoạn mục về thời trang của Lý Nhã Kỳ - 6

Một trong những bộ cánh diêm dúa và khó hiểu của Lý Nhã Kỳ. Sau khi tung ra bộ ảnh này, Lý Nhã Kỳ bị giới phê bình thời trang gắn cho danh hiệu "thảm họa thời trang"

 Cuộc "lột xác" ngoạn mục về thời trang của Lý Nhã Kỳ - 7

Đến hàng hiệu tiền tỷ

Khi đã bắt đầu được công chúng biết đến nhiều hơn, Lý Nhã Kỳ bắt đầu chăm chút cho trang phục và tìm đến những món hàng hiệu đắt tiền. Tuy nhiên gu thẩm mỹ của cô vẫn không được đánh giá cao do phong độ trồi sụt. Váy suông, váy mỏng ren không định hình phom dáng hoặc váy áo quá kiểu cách, nhiều chi tiết, đa hình dáng đã khiến Lý Nhã Kỳ "lâm nạn".  

 Cuộc "lột xác" ngoạn mục về thời trang của Lý Nhã Kỳ - 8

Lý Nhã Kỳ trông diêm dúa như một “cái chuông” di động trong bộ đầm xòe màu trắng nhăn nheo phần đuôi

 Cuộc "lột xác" ngoạn mục về thời trang của Lý Nhã Kỳ - 9

Cũng đi theo xu hướng color-block rầm rộ cách đây 3 năm, nhưng chiếc đầm cô lựa chọn tố cáo hết các khuyết điểm trên người cô: bắp tay to, vòng một kém săn chắc và đôi chân vòng kiềng

Nguồn: 24H.COM.VN

 
loading...