07/06/2015
07/06/2015

Cuộc sống côi cút của con sao Hoa ngữ

Cuộc sống côi cút của con sao Hoa ngữ. Con gái Lý Tiểu Long vươn lên khỏi nghịch cảnh trong khi con gái Thẩm Điện Hà cố chứng minh mình không phải người hư hỏng.

Con gái Lý Tiểu Long vươn lên khỏi nghịch cảnh trong khi con gái Thẩm Điện Hà cố chứng minh mình không phải người hư hỏng.

Cuộc sống côi cút của con sao Hoa ngữ

Con trai duy nhất của Trần Bảo Liên: Trần Bảo Liên là ngôi sao phim cấp 3 nổi tiếng nhất nhì thập niên 1990. Cô gây chấn động dư luận khi đột ngột tự tử tại khách sạn ở Thượng Hải khi mới 29 tuổi vì bệnh trầm cảm. Lúc đó, cô vừa sinh bé Hoàng Y chưa lâu.

Cuộc sống côi cút của con sao Hoa ngữ

Khi còn sinh thời, Trần Bảo Liên từng có thời gian cặp kè với nhiều đàn ông danh giá. Nhưng cuộc gặp gỡ với thương gia Hoàng Nhậm Trung, người sau này trở thành cha nuôi của cô, được dư luận quan tâm nhất. Hoàng Nhậm Trung khi đó đã ngoài 50 tuổi nhưng rất ưu ái Bảo Liên. Dù thân phận cha con nhưng Nhậm Trung thường âu yếm cô giữa đám đông. Truyền thông đưa ra nghi vấn đại gia này là cha ruột của bé Hoàng Y. Khi Bảo Liên qua đời, nhiều người phỏng đoán, Nhậm Trung sẽ nhận con. Tuy nhiên, điều này không xảy ra.

Cuộc sống côi cút của con sao Hoa ngữ

13 năm qua bé Hoàng Y được quản lý cũ của Vương Phi - Khâu Lệ Hoan nhận nuôi trong khi diva nổi tiếng Hong Kong là người chu cấp kinh phí học hành. Ban đầu, cậu bé khá nổi loạn, không hòa nhập với bạn bè. Nhưng vài năm trở lại đây, Khâu Hoàng Y chịu khó học hành. Cậu bé có thành tích học tập khá tốt. (Trong ảnh: bé Hoàng Y khoe giấy khen tại trường, ảnh nhỏ là Khâu Lệ Hoan - người nhận nuôi bé).

Cuộc sống côi cút của con sao Hoa ngữ

Con gái Thẩm Điện Hà - Trịnh Thiếu Thu: Cặp nghệ sĩ gạo cội từng gây xôn xao khi công khai tình cảm. Xét về ngoại hình, cả hai chênh lệch quá lớn. Trịnh Thiếu Thu khẳng định mình không thay lòng đổi dạ, anh và Điện Hà bí mật đăng ký kết hôn ở Canada năm 1985. Tuy nhiên sau khi kết hôn, Thẩm Điện Hà phát hiện Trịnh Thiếu Thu ngoại tình với người đẹp Quan Tinh Hoa. Cả hai chia tay khi "chị Mập" mới vừa sinh con gái - Trịnh Hân Nghi.

Cuộc sống côi cút của con sao Hoa ngữ

Năm 2008, Thẩm Điện Hà qua đời vì bạo bệnh. Hân Nghi khóc nức nở khi trở thành cô nhi vì thiếu sự chăm sóc của mẹ, cha không quan tâm đến con gái vì còn gia đình khác. Cũng năm đó, bà ngoại qua đời. Thẩm Điện Hà để lại cho con gái 240 triệu NDT. Lo sợ Hân Nghi quá trẻ để quản lý tài sản, trong di chúc ghi rõ, sau 35 tuổi, con gái mới có quyền chi tiêu.

Cuộc sống côi cút của con sao Hoa ngữ

7 năm trưởng thành không có người thân, Hân Nghi sang nước ngoài học, cố gắng giảm cân. Cô tham gia diễn xuất dù danh tiếng không bằng cha mẹ của mình. “Tôi đang học quản lý cuộc sống của bản thân, đang làm lại từ đầu, biết yêu cuộc sống này. Có lần báo chí từng nói tôi hư hỏng, tôi không quan tâm. Bằng hành động, tôi sẽ chứng minh bản thân là người như thế nào”.

Cuộc sống côi cút của con sao Hoa ngữ

Con trai ca sĩ Cao Lăng Phong và gánh nặng nợ nần: Năm 2014, ca sĩ Đài Loan Cao Lăng Phong qua đời sau một thời gian mắc bệnh ung thư. Khi đó, con trai ông mới 16 tuổi. Món nợ 10 triệu NDT của gia đình đổ dồn lên vai cậu bé chưa đủ tuổi thành niên. Để hoàn thành giấc mơ của cha, con trai cố gắng làm việc bằng nhiều nghề. Cậu còn đảm đương cả tiền học phí cho em gái. “Cháu cần trưởng thành, cháu không thể là cậu bé 16 tuổi mãi được. Cháu còn cả gia đình và em gái đang nhìn theo mình”.

Cuộc sống côi cút của con sao Hoa ngữ

Con gái của Lý Tiểu Long: Lý Hương Ngưng, tên tiếng Anh là Shannon Lee, cô sinh ngày 19/4/1969, là con thứ hai của ngôi sao Lý Tiểu Long. Khi người cha nổi tiếng qua đời, cô mới 4 tuổi. Năm 1993, Hương Ngưng tiếp tục đau đớn trước sự ra đi của anh trai sau một tai nạn phim trường. Cô theo mẹ về Mỹ sống ẩn dật cho đến khi trưởng thành. (Ảnh trái: Gia đình Lý Tiểu Long thời hạnh phúc, ảnh phải: Hương Ngưng ở tuổi thành niên).

Cuộc sống côi cút của con sao Hoa ngữ

Hiện tại, Hương Ngưng cùng mẹ quản lý quỹ mang tên người cha quá cố. Lý Hương Ngưng kết hôn với một luật sư. Khi nhắc về cha, cô không giấu sự tự hào: “Ai đó nói rằng bạn là trẻ mồ côi ư? Bạn đừng quan tâm. Có người hỏi tôi đã sống như thế nào để có được bản lĩnh như vậy trong những năm thơ ấu. Tôi nói với họ rằng: "Tôi là con Lý Tiểu Long. Tôi không bao giờ khuất phục trước bất kỳ điều gì. Tôi học diễn xuất, âm nhạc và sản xuất. Từ khi còn nhỏ, tôi biết tôi cần phải làm được nhiều hơn” - Hương Ngưng nói.

Nguồn: Go.vn

 
loading...