06/08/2015
06/08/2015

Cuộc thi ngậm và thổi... phân cừu kỳ quặc

Những người tham gia cuộc thi phải ngậm phân cừu trong miệng và thổi thật xa để giành được chức vô địch.

Tại Lễ hội thường niên Lady of the Lake (Tạm dịch: Quý cô vùng hồ) lần thứ 37 được tổ chức tại vùng Irvinestown, Fermanagh thuộc Bắc Ireland mới diễn ra hồi cuối tháng 7.2015, đã mang lại nhiều niềm vui và tiếng cười cho du khách lẫn người dân địa phương bởi cuộc thi truyền thống độc đáo và... nặng mùi nơi đây.

 Cuộc thi ngậm và thổi... phân cừu kỳ quặc - 1

Ông Liam Leonard trong cuộc thi thổi phân cừu.

Đó chính là cuộc thi thổi... phân cừu khá nổi tiếng của người dân Irvinestown do ông chủ một khách sạn địa phương là Joe Mahon tổ chức.

Theo đó, luật chơi quy định người tham gia phải ngậm một viên phân cừu trên miệng, sau đó dùng hơi thổi ra thật xa có thể. Như vậy, người chơi thổi được viên phân đi xa nhất sẽ là người chiến thắng.

Ông Joe  Mahon tiết lộ, ý tưởng cuộc thi độc đáo trên được ông lấy cảm hứng từ cuộc thi thổi phân ở một đất nước châu Phi mà ông từng được chứng kiến.

 Cuộc thi ngậm và thổi... phân cừu kỳ quặc - 2

Ông Adrian Jones cũng cố gắng với phần thi độc đáo.

Tại Ireland, ngay từ tháng 4.2015, Mahon đăng thông tin tìm người chơi trên mạng xã hội Facebook với phần thưởng cho  người thắng cuộc là 100 bảng Anh. Kết quả có 44 người đăng ký tham gia.

Kỷ lục thổi phân với khoảng cách xa nhận được ghi nhận tại cuộc thi thổi phân cừu là 5,56m. Trong khi cuộc thi thổi phân tại châu Phi từng ghi nhận kỷ lục 15m do người đàn ông đến từ Nam Phi là Shaun van Rensburg thực hiện năm 2006.

 Cuộc thi ngậm và thổi... phân cừu kỳ quặc - 3

Ông Joe Mahon bắt những chú cừu phục vụ cuộc thi.

 Cuộc thi ngậm và thổi... phân cừu kỳ quặc - 4

Ông Joe Mahon còn để cho cừu đại tiện lên mặt mình.

Không những vậy, cuộc thi còn mang đến tiếng cười cho đông đảo du khách lẫn dân chúng quanh vùng. Theo đó, ông Mahon còn bày ra trò để những chú cừu đại tiện lên mặt của chính mình như một trò giải trí kỳ quặc mà ông nghĩ ra.

Lễ hội Lady of the Lake do chính cha của ông Joe Mahon là người đầu tiên đứng ra tổ chức vào năm 1978. Cha của Mahon cũng là một người có óc hài hước và thường xuyên nghĩ ra những cuộc thi kỳ quặc nhằm mang lại niềm vui cho người dân trong vùng. Ngoài cuộc thi thổi phân, những phần thi độc đáo khác như đi bộ kiểu Thổ Nhĩ Kỳ hay thi hú như loài sói cũng được tổ chức tại đây.

 Cuộc thi ngậm và thổi... phân cừu kỳ quặc - 5

Cuộc thi thổi phân tương tự ở châu Phi.

Bấm SUBSCRIBE ngay để chia sẻ video này trên youtube:   

Người thi thổi phân tại châu Phi.

Nguồn: 24H.COM.VN

 
loading...